Đà Nẵng có chánh Văn phòng Thành ủy mới

Sáng 23-11, Thành ủy Đà Nẵng tổ chức lễ công bố và trao quyết định điều động, bổ nhiệm ông Lương Nguyễn Minh Triết làm chánh Văn phòng Thành ủy. Buổi công bố do ông Võ Công Trí (Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Đà Nẵng) chủ trì.

Đà Nẵng có chánh Văn phòng Thành ủy mới ảnh 1

Ông Lương Nguyễn Minh Triết (trái) làm chánh Văn phòng Thành ủy Đà Nẵng, thay ông Đào Tấn Bằng (phải). Ảnh: Tấn Việt

Ông Lương Nguyễn Minh Triết nguyên là bí thư Quận ủy Liên Chiểu, chủ tịch Liên đoàn Lao động TP Đà Nẵng.

Thay thế vào vị trí chủ tịch Liên đoàn Lao động TP Đà Nẵng mà ông Lương Nguyễn Minh Triết để lại là ông Ngô Xuân Thắng (Phó ban Tổ chức Thành ủy Đà Nẵng, nguyên Ủy viên Thường trực HĐND TP Đà Nẵng).

Cùng với đó, ông Đào Tấn Bằng rời vị trí chánh Văn phòng Thành ủy Đà Nẵng để giữ chức bí thư Đảng ủy các khu công nghiệp Đà Nẵng.

Ông Bằng (sinh năm 1975, tại Bình Định) từng là phó chánh Văn phòng UBND TP Đà Nẵng, bí thư Quận ủy Ngũ Hành Sơn.

Được biết sáng 24-11, HĐND TP Đà Nẵng cũng sẽ họp phiên bất thường về công tác nhân sự. Điều được dư luận quan tâm là phiên họp này dự kiến sẽ bỏ phiếu miễn nhiệm chức chủ tịch HĐND đối với ông Nguyễn Xuân Anh.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
TP.HCM yêu cầu lập tổ công tác rà soát các dự án kéo dài

TP.HCM yêu cầu lập tổ công tác rà soát các dự án kéo dài

(PLO)-  Phó Chủ tịch Bùi Xuân Cường  yêu cầu UBND TP Thủ Đức và các quận, huyện thành lập tổ công tác rà soát đối với các dự án, vụ việc kéo dài gây bức xúc. Một trong những dự án được "thúc" phải giải quyết là Khu dân cư Vĩnh Lộc.