Đại hội Đảng bộ Bình Dương quyên góp ủng hộ cho miền Trung

Sáng 15-10, trước phiên bế mạc Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh Bình Dương lần thứ XI (nhiệm kỳ 2020-2025), các đại biểu đã quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung gặp khó khăn vì lũ lụt.

Đại hội Đảng bộ Bình Dương quyên góp ủng hộ cho miền Trung ảnh 1
Các đại biểu quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung gặp khó khăn vì lũ lụt. Ảnh: QUỐC CHIẾN

Sau khi phát động quyên góp, các đại biểu đã quyên góp được hơn 2,3 tỷ đồng ủng hộ đồng bào miền Trung gặp khó khăn và đang chống chọi với lũ lụt. Trong đó, Tổng công ty Becamex (IDC) đóng góp 2 tỷ đồng.

Đại hội Đảng bộ Bình Dương quyên góp ủng hộ cho miền Trung ảnh 2
Ban chấp hành khóa XI (nhiệm kỳ 2020 - 2025) ra mắt trước Đại hội. Ảnh: QUỐC CHIẾN

Cũng trong sáng 15-10, Đại hội đã ra mắt bầu 49 người Ban chấp hành Đảng bộ khóa XI, 11 người trong Ủy ban kiểm tra tỉnh ủy khóa XI (nhiệm kỳ 2020 - 2025).

Ông Trần Văn Nam tái đắc cử chức vụ Bí thư tỉnh ủy; ông Nguyễn Hoàng Thao, Phó bí thư tỉnh ủy, Chủ tịch UBND và ông Võ Văn Minh, Chủ tịch HĐND được bầu làm Phó Bí thư tỉnh ủy.

Công an TP.HCM có Trưởng ban Chuyên đề mới

Chuyên đề Công an TP.HCM có Trưởng ban mới

(PLO)- Chánh Văn phòng Chương trình quốc gia phòng, chống ma túy và hợp tác quốc tế, thuộc Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Bộ Công an làm Trưởng ban Chuyên đề Công an TP.HCM-ấn phẩm của báo Công an nhân dân.
Thủ tướng chủ trì Hội nghị xúc tiến đầu tư tại Gia Lai

Thủ tướng chủ trì Hội nghị xúc tiến đầu tư tại Gia Lai

(PLO)-Thủ tướng yêu cầu các bộ, ngành phải có trách nhiệm và đồng hành, hỗ trợ Gia Lai phát triển. Tuyệt đối không được hạch sách, tiêu cực, tránh tình trạng “bắt địa phương chạy lên, chạy xuống vẫn giải quyết không xong”.

Chủ tịch nước tôn vinh trí thức khoa học, công nghệ

Chủ tịch nước tôn vinh trí thức khoa học, công nghệ

(PLO)- Lễ tôn vinh trí thức khoa học và công nghệ tiêu biểu năm 2022 gọi tên GS.TS bác sĩ Hoàng Bảo Châu, 93 tuổi - người cao tuổi nhất được tôn vinh, và trẻ nhất - nữ GS.TS Nguyễn Khánh Diệu Hồng, 41 tuổi.