Dai-ichi Life Việt Nam: “Mừng tuổi 14 – Lộc vàng trao tay”

Chương trình này đánh dấu chặng đường 14 năm hoạt động tại Việt Nam của Dai-ichi Việt Nam (18-1-2007 – 18-1-2021), mang đến sự an tâm tài chính cho hàng triệu gia đình Việt.

Chương trình khuyến mại dành cho tất cả khách hàng trên toàn quốc có “Hồ sơ yêu cầu bảo hiểm” được nộp từ ngày 1-10 đến hết ngày 31-12-2020 với phí bảo hiểm quy năm tại thời điểm phát hành Hợp đồng chỉ từ 10 triệu đồng. Lễ quay số xác định trúng thưởng bằng máy tính theo phương thức chọn ngẫu nhiên thông qua số hợp đồng bảo hiểm, chia làm 3 đợt quay, vào các ngày 30-11, 29-12 và 29-1-2021.

Dai-ichi Life Việt Nam: “Mừng tuổi 14 – Lộc vàng trao tay” ảnh 1Chương trình khuyến mãi đặc biệt của Dai-ichi Life Việt Nam có tổng giải thưởng 9 tỷ đồng

Giải thưởng bao gồm: 2 giải Đặc biệt, mỗi giải 10 lượng vàng SJC; 6 giải Nhất, mỗi giải 5 lượng vàng SJC; 12 giải Nhì, mỗi giải 3 lượng vàng SJC; 20 giải Ba,  mỗi giải 1 lượng vàng SJC; và 300 giải Khuyến khích, mỗi giải 2 chỉ vàng SJC.

Thông tin chi tiết chương trình, có thể truy cập: www.dai-ichi-life.com.vn, hoặc Facebook Fanpage “Dai-ichi Life Việt Nam”, hoặc liên hệ đường dây nóng (028) 3810 0888 - bấm phím 1. 

Chiêm ngưỡng "Sắc Tết 3 miền" cùng Vedan Việt Nam Love & Care

Chiêm ngưỡng "Sắc Tết 3 miền" cùng Vedan Việt Nam Love & Care

(PLO)- Bằng cách ứng dụng công nghệ Thực tế Tăng cường (AR) trên nền tảng Facebook Story, lần đầu tiên, Vedan Việt Nam tổ chức một cuộc thi trực tuyến giúp nhân viên có thể thưởng ngoạn vẻ đẹp của những món ngon 3 miền ngày Tết mà không cần phải di chuyển đến bất kỳ đâu.
Du lịch online tại fanpage Vedan Việt Nam Love & Care

Du lịch online tại fanpage Vedan Việt Nam Love & Care

(PLO)- Với chuyên mục nội dung “Vedan Check-in”, người lao động có thể tự thưởng cho mình những khoảng thời gian vui chơi, giải trí ngắn ngày tại các địa điểm xung quanh địa phận của công ty Vedan Việt Nam.
"Sắc xuân Vedan" lan tỏa hình ảnh Tết cổ truyền trên Facebook

"Sắc xuân Vedan" lan tỏa hình ảnh Tết cổ truyền trên Facebook

(PLO)- "Sắc Xuân Vedan" là hội thi trang trí các gian hàng Tết cổ truyền để tri ân những phong tục truyền thống của người Việt, gợi nhớ những ký ức tuổi thơ khó phai và tạo ra sân chơi bổ ích từ offline lên online, nổi bật trên trang mạng xã hội của nhân viên Vedan Việt Nam trên Facebook.
Vedan Việt Nam Love & Care – cùng nhau chiến thắng đại dịch

Vedan Việt Nam Love & Care – cùng nhau chiến thắng đại dịch

(PLO)-  Nhằm đối phó với dịch Covid-19 giữa thời đại số hiện nay, việc cập nhật tin tức trên mạng xã hội dường như đã thay thế các công tác giao liên truyền thống. Với 3600 nhân viên Vedan Việt Nam, họ đã có cho mình một nguồn tin đáng tin cậy, đó là fanpage nội bộ Vedan Việt Nam Love & Care.