Đâm nhầm người bị tù chung thân

Chiều 19-5, tại TP Vinh, Cương chạy xe máy chở bạn va quệt với xe máy của một phụ nữ đi cùng chiều. Sau đó, bạn trai của phụ nữ này đến hiện trường vụ tai nạn và xảy ra xô xát nhẹ với Cương nhưng người đi đường đã can ngăn.

Thế rồi Cương và bạn chạy đi tìm mua hai con dao nhọn dắt vào túi quần để quay lại “nói chuyện”. Đến đường Nguyễn Trường Tộ (phường Đông Vĩnh), thấy em Ch. (17 tuổi, học lớp 12) đang nói chuyện với bạn bên đường, Cương nghĩ đó là người đã can ngăn mình nên rút dao đâm chết nạn nhân.

Gây án xong, Cương bỏ trốn nhưng đã bị công an bắt ngay sau đó một ngày. Trong vụ này, bạn của Cương được miễn truy cứu trách nhiệm hình sự vì không tham gia vào vụ đâm nhầm người của Cương.

Đ.LAM

Tôi ghét những cánh tay giơ lên

Tôi ghét những cánh tay giơ lên

Ngày nay chuyện bốn phương tám hướng gì cũng loan truyền chóng mặt. Ngoài một rừng cơ quan báo chí chuyên nghiệp thì giới đưa tin dạo còn nhiều gấp vạn lần.
Vinh danh kỳ 29: Bảng vàng về với Đắk Lắk

Vinh danh kỳ 29: Bảng vàng về với Đắk Lắk

(PL)- Số lượng bạn đọc ở Đắk Lắk đã từng được trúng giải À Ra Thế khá nhiều, tuy nhiên đây là lần đầu tiên bảng vàng xướng tên một bạn đọc ở địa phương này, đồng thời Bình Phước vẫn luôn giữ “áp đảo” các vị trí còn lại.