Dàn cảnh để cướp, cả bọn đi tù

Tòa cũng buộc ba bị cáo bồi thường 20 triệu đồng cho người bị hại.

Dàn cảnh để cướp, cả bọn đi tù ảnh 1
Ba bị cáo tại phiên xét xử
Theo cáo trạng, tối 24.2.2012, cả ba gặp nhau bàn bạc cùng ra đoạn đường Hồ Chí Minh nhánh Đông (đoạn qua xã Hướng Tân) dàn cảnh để Chung nằm bên vệ đường kêu cứu, còn Thanh và Gô nấp trong bụi cây. Khi anh Hồ Văn Thương (người địa phương) đi xe máy biển số 74H2- 5493 chở theo 2 con nhỏ dừng lại để “cứu người” thì cả bọn nhảy ra uy hiếp, dùng gậy tre đánh anh Thương và lấy ví tiền của nạn nhân (trong đó có hơn 15 triệu đồng và một số giấy tờ liên quan khác). Sau đó, cả ba tên chạy xe ra TP.Đồng Hới (Quảng Bình) tiêu xài, và bị lực lượng chức năng bắt giữ ngay khi trở về địa phương. Theo Nguyễn Phúc (TNO)
Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.