Nơi ngọn gió dừng chân, tập 20:

Dàn dựng kịch bản hoàn hảo, Ánh Tuyết chiếm trọn tình thương của Đăng Khôi

0:00 / 0:00
0:00
(PLO)- Ánh Tuyết vô cớ tức giận khi một cô gái bị từ hôn như Yến vẫn còn mặt mũi để xuất hiện ở chốn đông người.

Bằng một cách đầy gian xảo, khi vừa thấy bóng Khôi trở lại, Tuyết vờ như bị Hải Yến đẩy ngã, lăn xuống cầu thang, tạo hiểu lầm là Yến cố tình xô ngã cô trong lúc đang mang thai.

Chứng kiến toàn bộ sự việc, cả Thiên và Phong cũng phải ngỡ ngàng vì âm mưu thâm độc của cô gái trẻ.

Bà Cúc và Khôi sốt ruột vì lo cho cái thai trong bụng Tuyết mà không ngờ rằng cô ta vốn biết cái thai không giữ được nên quyết định lợi dụng nó để giăng bẫy Hải Yến.

Trong khi đó Yến vẫn đang bàng hoàng vì hành động bất ngờ của Tuyết, Yến vẫn tự hỏi vì sao Khôi lại không tin cô trong khi cô vẫn nghĩ Khôi là người hiểu cô nhất.

Dàn dựng kịch bản hoàn hảo, Ánh Tuyết chiếm trọn tình thương của Đăng Khôi ảnh 1

Tuyết nằm trong bệnh viện. Ảnh: CTCC

Hải Yến nhờ Thiên giúp mình nói ra sự thật dù Thiên biết chẳng ích gì. Chiều lòng Yến, Thiên vẫn gọi giải thích và dĩ nhiên Khôi cho rằng đó là trò lố bịch.

Anh ta thậm chí còn đe dọa Yến nếu cái thai có mệnh hệ gì. Đang bối rối đau khổ, Yến ngỡ ngàng khi biết Tuyết đã mang thai, nó gián tiếp nói cho cô biết Khôi đã sớm đem lòng phản bội.

Trước mặt ông Nam, Tuyết lại đổ tội cho Hải Yến, muốn ông Nam can thiệp chuyện Yến đang bám lấy Thiên.

Thương Tuyết nhưng ông Nam vẫn còn sáng suốt khi nhận ra vấn đề ở chỗ Khôi là chồng sắp cưới với Yến nhưng lại có con với Tuyết. Khi được yêu cầu xin lỗi, Yến từ chối.

Tùng cũng bênh em gái khi kể lại câu chuyện nhìn thấy Tuyết bước ra từ nhà Khôi vào buổi sáng mà anh ta lỡ ký hợp đồng với bà Kim Ngọc.

Dàn dựng kịch bản hoàn hảo, Ánh Tuyết chiếm trọn tình thương của Đăng Khôi ảnh 2

Cả ba nhân vật tại bệnh viện.

Được xem là con gái cưng của Hà Giang, Yến thất vọng khi xảy ra chuyện, không một ai kể cả gia đình nguyện ý tin tưởng cô.

Cuối cùng cũng chỉ có công tử ăn chơi của Nam Thiên là sẵn sàng ở bên cạnh Yến, cùng ngồi với cô cả đêm ngoài công viên và lo sợ cô nghĩ quẩn khi phát hiện Yến biến mất vào sáng hôm sau.

Giữa lúc căng thẳng vì các mối quan hệ, Khôi lại nhớ đến những kỷ niệm với Hải Yến. Mân mê từng kỷ vật mà Yến đã đặt vào căn nhà để rồi tức giận vì cảm thấy mình đã bị vẻ ngây thơ của Yến lừa dối.

Dàn dựng kịch bản hoàn hảo, Ánh Tuyết chiếm trọn tình thương của Đăng Khôi ảnh 3

Nam Thiên ở bên cạnh Yến suốt đêm.

Những diễn biến tiếp theo của bộ phim truyện Việt Nam "Nơi ngọn gió dừng chân", phát sóng vào lúc 20 giờ từ thứ hai đến thứ bảy hàng tuần trên kênh THVL1.