Dãy số trúng giải Vietlott đã được mua suốt năm

Người vợ 56 tuổi, đã nghỉ làm ở nhà. Ông Tùng 57 tuổi, vẫn còn làm thợ cơ khí. Mặc dù hộ khẩu ở quận 6, TP.HCM nhưng ông làm việc tận Củ Chi. Do đó, vé trúng thưởng là chiếc vé mua ở Củ Chi. Cuối tuần ông mới về nhà quận 6.

Hai vợ chồng có ba người con. Trong đó một người đang học thạc sĩ. Ông bà chia sẻ về giải thưởng 5,8 tỉ đồng. Sau khi nộp thuế 580 triệu đồng, hai ông bà vẫn còn hơn 5 tỉ đồng.

Cuộc sống chỉ vừa đủ chứ không dư dả. “Một phần tiền trúng thưởng sẽ được dùng làm từ thiện” - ông bà chia sẻ. Đầu tiên là lo cho gia đình. “Chúng tôi sẽ mua nhà cho con”.

Ông bà cũng thường mua vé số, mỗi lần mua 30.000, 50.000 đồng. Hơn một năm nay đều mua vé Vietlott. “Dãy số này ghép từ ngày sinh của chúng tôi, các con, chọn thêm vài số khác, vì có tới 55 số lận. Chúng tôi đã mua dãy số này hơn một năm qua”.

Ngày mua tờ vé trúng Jackpot 2 gần 5,8 tỉ đồng của vé Power 6/55, ông Tùng cũng mua cả loại vé Mega 6/45 nhưng không trúng. "Mua cả năm, có khi trúng được 30.000 đồng" - ông chia sẻ.

Số tiền 5 tỉ đồng là rất lớn với chúng tôi nhưng cũng không phải là số tiền quá ghê gớm để mà phải mang mặt nạ che mặt. “Tôi mang… mắt kiếng đi lãnh giải là được rồi” - ông Tùng vui vẻ nói.

Sắp diễn ra lễ hội cá tra tại Đồng Tháp

Sắp diễn ra lễ hội cá tra tại Đồng Tháp

(PLO)-  Với chủ đề “Vươn ra biển lớn”, Lễ hội Cá tra lần đầu tiên được tổ chức tại Đồng Tháp sẽ diễn ra vào ngày 16 và 17-12 tại thủ phủ cá tra Hồng Ngự.