Đà Nẵng đề nghị mở lại tàu hỏa, máy bay đi và đến TP
(PLO)- Đà Nẵng đề nghị khôi phục lại hoạt động vận tải trong nước của các tuyến vận tải hành khách đường bộ liên tỉnh, đường sắt, hàng không đi và đến TP.

Ngày 5-9, UBND TP Đà Nẵng có Công văn 5905/UBND-SCT đề nghị phục hồi trở lại hoạt động vận tải đường bộ liên tỉnh, đường sắt và đường hàng không đi và đến với TP.

Cụ thể, UBND TP Đà Nẵng đề nghị Bộ GTVT thống nhất cho khôi phục trở lại hoạt động vận tải trong nước của các tuyến vận tải hành khách đường bộ liên tỉnh, đường sắtđường hàng không đi và đến TP.

Việc này nhằm thực hiện hiệu quả các biện pháp phòng chống dịch, vừa khởi động và khôi phục phát triển kinh tế, bảo đảm an sinh xã hội trên địa bàn Đà Nẵng thời gian đến.

“UBND TP Đà Nẵng sẽ triển khai thực hiện đầy đủ các biện pháp phòng chống dịch theo quy định khi các tuyến vận tải trên hoạt động trở lại” – công văn cho hay.

Trước đó, UBND TP Đà Nẵng cũng có công văn đề nghị Bộ Công thương có hướng dẫn hoặc báo cáo Chính phủ xem xét, tiếp tục chủ trương hỗ trợ giảm giá điện, giảm tiền điện.

TẤN VIỆT