Đồ chay giả mặn: Cẩn thận kẻo rước họa

(PLO)- Để hấp dẫn hơn cho bữa ăn nhiều người bán còn chế biến những loại thực phẩm chay tương tự những loại thực phẩm mặn. Tuy nhiên, nhiều sản phẩm này lại được chế biến kém chất lượng, sử dụng màu không rõ nguồn gốc, thực phẩm không nhãn mác, không hạn sử dụng,…
Có một khu chợ nông sản sạch của người trẻ

Có một khu chợ nông sản sạch của người trẻ

(PLO)- Khi thực phẩm bẩn ngày càng nhiều, thì có những người trẻ Việt vẫn đã và đang nỗ lực mang nguồn thực phẩm sạch về thành phố. Với mong muốn thay đổi thói quen tiêu dùng sử dụng thức phẩm sạch, an toàn, an tâm.