Đồng Nai: Một người được thưởng tết 190 triệu đồng

Theo đó, năm nay các công ty có vốn đầu tư nước ngoài (FDI) có mức thưởng trung bình 4,8 triệu đồng/lao động; DNNN, DN cổ phần có vốn nhà nước là 10 triệu đồng và 12 triệu đồng/lao động; DN dân doanh 3,1 triệu đồng/lao động.

Trong đó, mức thưởng của DN FDI tính đến thời điểm này cao nhất là 190 triệu đồng cho một cá nhân; DN cổ phần có vốn nhà nước thưởng cao nhất 109 triệu đồng, thấp nhất 2,7 triệu đồng; DNNN cao nhất 49 triệu đồng, thấp nhất 3 triệu đồng; khối DN dân doanh thưởng tết cao nhất là 12 triệu đồng và thấp nhất hơn 2,7 triệu đồng. Sở LĐ-TB&XH tỉnh Đồng Nai đánh giá so với năm trước, mức thưởng tết năm nay cao hơn.

TIẾN DŨNG

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

bài test

bài testLongform

(PLO)- Trải qua 124 ngày giãn cách xã hội với nhiều lần thay đổi cấp độ, biện pháp chống dịch, TP.HCM đã đạt được những kết quả tích cực, từng bước bước vào giai đoạn bình thường mới và dần thích nghi với việc sống chung cùng COVID-19.
[Infographic] Top 10 xe ô tô bán chạy tháng 6/2020 - Test bài

[Infographic] Top 10 xe ô tô bán chạy tháng 6/2020 - Test bàiInfographic

(PLO)- Mùa dịch vẫn chưa đi qua hẳn nhưng doanh số bán xe ô tô có hướng tăng trở lại đối với một số dòng xe. Vẫn là những chiếc xe phân khúc giá tiền dễ tiếp cận nằm đầu top, đối với tháng 6 vừa qua thì doanh số đầu bảng thuộc về Honda City, vượt doanh số của Vios hơn 300 chiếc xe.
Tôi ghét những cánh tay giơ lên

Tôi ghét những cánh tay giơ lên

Ngày nay chuyện bốn phương tám hướng gì cũng loan truyền chóng mặt. Ngoài một rừng cơ quan báo chí chuyên nghiệp thì giới đưa tin dạo còn nhiều gấp vạn lần.
Vinh danh kỳ 29: Bảng vàng về với Đắk Lắk

Vinh danh kỳ 29: Bảng vàng về với Đắk Lắk

(PL)- Số lượng bạn đọc ở Đắk Lắk đã từng được trúng giải À Ra Thế khá nhiều, tuy nhiên đây là lần đầu tiên bảng vàng xướng tên một bạn đọc ở địa phương này, đồng thời Bình Phước vẫn luôn giữ “áp đảo” các vị trí còn lại.
Dù vé số trúng thưởng cũng chỉ phạt hành chính

Dù vé số trúng thưởng cũng chỉ phạt hành chính

(PL)- Nếu tình huống chỉ dừng lại ở số tiền 300.000 đồng, chắc hầu hết bạn đọc đều có đáp án cho tình huống này. Nhưng cùng với hai tờ vé số trúng thưởng được 6 triệu đồng, nhiều bạn đọc đã “vội vã” kết luận A phải bị xử lý hình sự.