Đồng Nai: Một người được thưởng tết 190 triệu đồng

Theo đó, năm nay các công ty có vốn đầu tư nước ngoài (FDI) có mức thưởng trung bình 4,8 triệu đồng/lao động; DNNN, DN cổ phần có vốn nhà nước là 10 triệu đồng và 12 triệu đồng/lao động; DN dân doanh 3,1 triệu đồng/lao động.

Trong đó, mức thưởng của DN FDI tính đến thời điểm này cao nhất là 190 triệu đồng cho một cá nhân; DN cổ phần có vốn nhà nước thưởng cao nhất 109 triệu đồng, thấp nhất 2,7 triệu đồng; DNNN cao nhất 49 triệu đồng, thấp nhất 3 triệu đồng; khối DN dân doanh thưởng tết cao nhất là 12 triệu đồng và thấp nhất hơn 2,7 triệu đồng. Sở LĐ-TB&XH tỉnh Đồng Nai đánh giá so với năm trước, mức thưởng tết năm nay cao hơn.

TIẾN DŨNG

Tôi ghét những cánh tay giơ lên

Tôi ghét những cánh tay giơ lên

Ngày nay chuyện bốn phương tám hướng gì cũng loan truyền chóng mặt. Ngoài một rừng cơ quan báo chí chuyên nghiệp thì giới đưa tin dạo còn nhiều gấp vạn lần.
Vinh danh kỳ 29: Bảng vàng về với Đắk Lắk

Vinh danh kỳ 29: Bảng vàng về với Đắk Lắk

(PL)- Số lượng bạn đọc ở Đắk Lắk đã từng được trúng giải À Ra Thế khá nhiều, tuy nhiên đây là lần đầu tiên bảng vàng xướng tên một bạn đọc ở địa phương này, đồng thời Bình Phước vẫn luôn giữ “áp đảo” các vị trí còn lại.