Được nghỉ 3 ngày dịp Giỗ Tổ Hùng Vương

UBND TP.HCM vừa có thông báo về việc treo cờ Tổ Quốc và nghỉ Lễ Giỗ Tổ Hùng Vương năm 2019.

Được nghỉ 3 ngày dịp Giỗ Tổ Hùng Vương  ảnh 1

TP.HCM sẽ treo cờ Tổ quốc dịp nghỉ lễ Giỗ Tổ Hùng Vương.

Theo đó, Cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của các cơ quan hành chính, sự nghiệp, tổ chức chính trị, tổ chức chính trị-xã hội nghỉ lễ trong 3 ngày, từ thứ Bảy (13-4) đến hết thứ Hai (15-4).

Các cơ quan, đơn vị không thực hiện lịch nghỉ cố định 2 ngày thứ Bảy, Chủ nhật hàng tuần thì căn cứ vào chương trình, kế hoạch cụ thể của đơn vị để bố trí lịch nghỉ cho phù hợp.

“Các cơ quan, đơn vị, xí nghiệp, trường học, bệnh viện, các đơn vị lực lượng vũ trang và hộ nhân dân treo cờ Tổ quốc trong các ngày nghỉ lễ nêu trên” – văn bản nêu.

UBND TP.HCM giao chủ tịch UBND quận-huyện kiểm tra, nhắc nhở việc treo cờ Tổ quốc ở từng địa bàn dân cư. Thủ trưởng các cơ quan đơn vị kiểm tra việc treo cờ Tổ quốc ở các đơn vị thuộc quyền quản lý. Cạnh đó, bố trí trực vào các ngày nghỉ, đảm bảo an ninh trật tự, an toàn cơ quan, đơn vị và các khu vui chơi công cộng.

TP cũng giao Sở TN&MT chủ trì, phối hợp với các cơ quan liên quan thực hiện tốt công tác vận động nhân dân, thực hiện tốt giữ gìn vệ sinh tại những nơi công cộng; tiếp tục thực hiện nếp sống văn minh đô thị…

Phỏng vấn nhà thầu trong đoạn ghi âm mặc cả chung chi

Phỏng vấn nhà thầu trong đoạn ghi âm mặc cả chung chi

(PLO)- Ông N. xác định toàn bộ nội dung ghi âm là có thật, không cắt xén. Trong khi trước đó, tại cuộc họp báo, tỉnh Cà Mau thông tin ông S., Phó chủ tịch huyện Phú Tân, phủ nhận đoạn ghi âm này liên quan đến mình.