Eximbank có tổng giám đốc sau hơn 2 năm 'bỏ trống'

0:00 / 0:00
0:00

Ông Trần Tấn Lộc là Tiến sĩ Kinh tế, đã đảm nhận nhiều vị trí quan trọng tại Eximbank. Trước khi được bổ nhiệm vị trí người đứng đầu trong Ban điều hành, ông Lộc đã giữ các vị trí như Phó Tổng giám đốc thường trực, quyền Tổng giám đốc, Phó Tổng giám đốc. 

Ông Trần Tấn Lộc là người được tập thể HĐQT, Ban kiểm soát của ngân hàng tín nhiệm rất cao trong việc cùng Ban điều hành phát triển ngân hàng hoạt động ổn định, an toàn. Ông Lộc sẽ tiếp tục nỗ lực dẫn dắt toàn hàng thực hiện nhiệm vụ được giao và đưa Eximbank trở lại vị trí vốn có là một trong những thương hiệu ngân hàng thương mại hàng đầu tại Việt Nam. 

Như vậy, sau hơn 2 năm khuyết vị trí Tổng giám đốc kể từ khi ông Lê Văn Quyết kết thúc hợp đồng vào tháng 4-2019 thì đến nay Eximbank mới chính thức có tân Tổng giám đốc. Trong suốt thời gian qua, người tạm thời phụ trách Ban điều hành Eximbank là ông Nguyễn Cảnh Vinh.

Trước đây HĐQT Eximbank từng có nghị quyết bổ nhiệm ông Vinh làm Tổng giám đốc, tuy nhiên NHNN đã không phê chuẩn do nghị quyết bầu và hồ sơ trình lên không hợp lệ.

Giá USD chợ đen lao dốc

Giá USD chợ đen lao dốc

(PLO)- Trong khi giá USD trên thị trường chợ đen giảm mạnh thì giá đồng bạc xanh tại các ngân hàng thương mại bất ngờ điều chỉnh tăng.