Giá xe giảm sâu tới 300 triệu đồng, kích cầu thị trường tết

Mẫu xe sang BMW cuối năm nay bất ngờ tung chương trình giảm giá với mức giảm cao nhất 300 triệu đồng. Các mẫu xe bán chạy nhất như 3-Series (đời cũ), 5-Series và X1 đều được giảm giá, thấp nhất trên 200 triệu đồng.
THACO đã chính thức công bố giảm giá xe cuối năm nhưng mức giảm thực tế tại đại lý mạnh hơn. Các dòng xe còn lại cũng được giảm giá sâu. Mẫu X7 mới mở bán đã được giảm giá 200 triệu đồng.

Nhiều mẫu xe sang giảm giá mạnh 200-300 triệu đồng/chiếc thu hút người tiêu dùng mua sắm dịp tết.

Dòng xe sang Audi cũng ưu đãi phí trước bạ với hai mẫu Q5 và Q7, quy đổi ra tiền mặt tương đương 200 và 300 triệu đồng. Chương trình được cho biết diễn ra đến hết ngày 31-10, thế nhưng ưu đãi thực tế vẫn được các đại lý kéo dài đến cuối năm 2019.
Hai mẫu xe Nissan Terra và X-Trail tồn kho từ năm 2018 vẫn được giảm giá mạnh tại đại lý từ 100-200 triệu đồng/chiếc. Nissan Việt Nam cũng liên tục đưa ra các chương trình khuyến mại nhưng thấp hơn nhiều so với mức giảm giá thực tế tại đại lý. Ưu đãi chính hãng chỉ dừng lại ở khoảng 10-30 triệu đồng tiền mặt, kèm các phụ kiện.
Thương hiệu được nhiều người tiêu dùng lựa chọn như Toyota cũng bung ra các chương trình giảm giá tới 100 triệu đồng. Các mẫu xe được giảm giá nhiều nhất đều là sản phẩm bán chạy như Innova và Fortuner.
Nếu như trước đây, Fortuner "chảnh" bán dạng "bia kèm lạc" với khoản phụ kiện bắt buộc phải mua có giá tới 150 triệu đồng thì hiện nay Fortuner được bán thấp hơn giá niêm yết. Phiên bản máy dầu 2.4L được ưu đãi chính hãng khoảng hơn 60 triệu đồng và giảm giá tại đại lý khoảng 40 triệu đồng. Khách mua xe còn được tặng thêm quà là phụ kiện và phiếu mua xăng.
Mẫu Innova được giảm giá, bản số sàn được giảm cả chính hãng đại lý lên tới khoảng 80 triệu đồng.

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm