Chung kết bóng đá nam Asiad 17 - 2014 (SCTV15 và Bóng đá TV trực tiếp 18 giờ)

Giấc mơ vô địch sau 28 năm bị đe dọa

Báo chí cũng nói đối thủ của chủ nhà Hàn Quốc là “người anh em” CHDCND Triều Tiên là một vật cản khó chịu bởi đây là một tập thể có tinh thần thi đấu rất dũng mãnh… Có một chi tiết đáng lưu ý là trong những ngày qua đoàn thể thao Triều Tiên thi đấu thành công nhiều hơn để chia sẻ nỗi buồn khi lãnh đạo đất nước họ đang có vấn đề về sức khỏe. Mặt khác, gặp Hàn Quốc các cầu thủ CHDCND Triều Tiên sẽ lại càng nỗ lực hơn gấp nhiều lần để chứng tỏ bóng đá của họ không hề thua kém.

Theo nhận định của chúng tôi, CHDCND Triều Tiên có thể sẽ ngăn giấc mơ 28 năm của chủ nhà Hàn Quốc bởi tinh thần và ý chí cao hơn trong từng đôi chân và cái đầu của những cầu thủ thi đấu như những cảm tử quân.

Trước đó, lúc 15 giờ là trận tranh hạng ba giữa Thái Lan và Iraq với hy vọng một chiếc huy chương cho bóng đá Đông Nam Á.

DUY ÂN

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

Quân khu 9 tăng cường phối hợp với các cơ quan báo chí

Quân khu 9 tăng cường phối hợp với các cơ quan báo chí

(PLO)- Đảng ủy - Bộ Tư lệnh Quân khu và cấp ủy, chỉ huy các cấp của Quân khu 9 sẽ tăng cường phối hợp với các cơ quan báo chí đẩy mạnh công tác tuyên truyền, định hướng tư tưởng, dư luận xã hội trong lực lượng vũ trang và nhân dân