Vẻ đẹp 4.0 là một sáng tác của nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong. Ca khúc nằm trong dự án mới của Hồ Ngọc Hà được bắt tay sản xuất và thực hiện bởi êkíp nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong. Vẻ đẹp 4.0 với thể loại chill pop mang giai điệu và bản phối tạo cảm giác thư thái, tự tại, bay bổng.

Tối nay Hồ Ngọc Hà trở lại sau thời gian dài 'bỏ bê' âm nhạc - ảnh 1

Bài hát là thông điệp về sự tự do, phóng khoáng trong cách nghĩ, cách sống của con người thời hiện đại, biết mạnh dạn tìm kiếm hạnh phúc theo cách riêng của mình mà không ngại rào cản bởi định kiến xung quanh, biến ước mơ thành hiện thực, quyết định về số phận của chính mình.

Tối nay Hồ Ngọc Hà trở lại sau thời gian dài 'bỏ bê' âm nhạc - ảnh 2

Ngay từ cái tên bài hát Vẻ đẹp 4.0  đã gây nhiều tò mò và kích thích cho khán giả. Bởi thực tế chúng ta đã nghe nói nhiều đến thời đại 4.0, công nghệ 4.0, cách mạng 4.0…  nhưng khái niệm vẻ đẹp 4.0 vẫn luôn là một dấu chấm hỏi lớn, khá mơ hồ. Để định nghĩa thêm về 4.0, Nguyễn Hải Phong chia sẻ rằng 4.0 không chỉ có ý nghĩa về công nghệ hay kỹ thuật, nó còn là một cách nghĩ mới, vượt ra khỏi giới hạn của cái cũ. Không có đúng hay sai, xấu hay đẹp. Dám đấu tranh để được là chính mình đó chính là một vẻ đẹp 4.0

Music video Vẻ đẹp 4.0 được thực hiện bởi đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư. Nội dung MV được xây dựng với kịch bản hài hước, mang nhiều yếu tố, tình tiết giải trí nhưng không kém phần sâu sắc. MV còn được thực hiện ở những bối cảnh lớn, quy tụ đông đảo dàn diễn viên trẻ được yêu thích hiện nay.

Tối nay Hồ Ngọc Hà trở lại sau thời gian dài 'bỏ bê' âm nhạc - ảnh 3

Mang chủ đề khác biệt với số đông, Vẻ đẹp 4.0 không chỉ khiến khán giả tò mò mà còn tạo nên cơn sốt trào lưu ảnh chế. Chỉ với một tấm poster của Hồ Ngọc Hà được ra mắt, đã có hàng trăm phiên bản ảnh chế hài hước được ra đời chứng tỏ sức mạnh của truyền thông mạng xã hội ở thời đại 4.0 thật sự nhanh chóng và mạnh mẽ như chính cái tên của nó. Bên cạnh đó, hai bộ hình đầu tiên trong MV cũng được cho ra mắt, với hai phong cách đối lập nhau, chính thức hé lộ tạo hình gây tò mò của Hồ Ngọc Hà trong MV.

Tối nay Hồ Ngọc Hà trở lại sau thời gian dài 'bỏ bê' âm nhạc - ảnh 4

Music video Vẻ đẹp 4.0 sẽ được chính thức ra mắt vào 20 giờ tối nay (15-8) trên kênh YouTube Hồ Ngọc Hà ‘s official channel.