Giọt máu hồng vì cộng đồng

Chương trình diễn ra tại văn phòng chính Manulife Plaza, thu hút sự tham gia của hơn 150 lãnh đạo, nhân viên, đội ngũ quản lý, đại lý kinh doanh, đóng góp 206 đơn vị máu. Đây là hoạt động rất ý nghĩa nằm trong chuỗi chương trình kỷ niệm 16 năm ngày thành lập công ty.

Giọt máu hồng vì cộng đồng ảnh 1

Ông Paul Nguyễn, Tổng Giám đốc Manulife Việt Nam tham gia hiến máu hân đạo

Ông Paul Nguyễn, Tổng Giám đốc Manulife Việt Nam, cho biết “Hiến máu nhân đạo đã trở thành một trong những hoạt động thường niên được đông đảo đại lý và nhân viên Manulife tích cực tham gia trong nhiều năm qua. Nhân dịp kỷ niệm 16 năm thành lập công ty, chúng tôi mong muốn tiếp tục đóng góp cho cộng đồng thông qua chương trình Giọt máu hồng vì cộng đồng – Trọn tấm lòng Manulife lần này. Chúng tôi luôn hy vọng sự sẻ chia thiết thực này có thể góp phần mang lại sự sống cho nhiều người bệnh”. Theo kế hoạch, một chương trình tương tự sẽ được thực hiện tại Hà Nội trong tháng 7 tới.

Chặng đường 16 năm tại Việt Nam đã ghi lại dấu ấn sâu đậm về trách nhiệm xã hội của công ty. Điều đó thể hiện thông qua các chương trình hỗ trợ giáo dục, trao học bổng cho học sinh hay Cuộc chạy Terry Fox, Cuộc chạy vì trẻ em Hà Nội nhằm gây quỹ nghiên cứu điều trị bệnh ung thư, trao mái ấm tình thương cho các gia đình nghèo…

Năm 2022 thành công rực rỡ của thương hiệu Tổ Yến Hoàng Gia - ROYNES

Năm 2022 thành công rực rỡ của thương hiệu Tổ Yến Hoàng Gia - ROYNES

(PLO)- Năm 2022 là năm nhiều thách thức của các doanh nghiệp ở mọi lĩnh vực bởi vừa trải qua 2 năm đại dịch COVID-19 đầy khó khăn. Chính vì thế, những doanh nghiệp có thể vượt qua được xem là những con rồng, con kỳ lân trong bất kỳ ngành nghề nào mà họ xây dựng và phát triển.
Tập đoàn Networld Asia ra mắt mạng lưới truyền thông đa năng

Tập đoàn Networld Asia ra mắt mạng lưới truyền thông đa năng

(PLO)-Trung tuần tháng 8-2022, Tập đoàn Truyền thông Networld Asia thông báo việc đưa vào vận hành tổng lực mạng lưới truyền thông đa năng bao gồm các công ty tiên phong trong lĩnh vực truyền thông và thương mại điện tử tại Việt Nam và Singapore.