Phim Duyên kiếp, tập 9:

Hạnh Thúy suy sụp khi người yêu bị mẹ gài vào tù

(PLO)-  Bà Dung vì muốn ngăn cản con gái Hạnh Thúy yêu thầy giáo Lưu Phan nên âm thầm gài hàng khiến anh bị bắt.
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Sự phản đối của cha mẹ khiến Hạnh Thúy uất ức. Nhìn thấy Thúy khóc, Phan bước đến an ủi và cho rằng mình chỉ là thầy giáo nghèo, còn cô là thiên kim tiểu thơ nên mình không thể bắt cô chịu khổ cùng mình được.

Tuy nhiên, Thúy kiên quyết bảo vệ tình yêu của cả hai và đưa tiền để Phan trang trải việc học với lời hứa sẽ chờ anh dù phía trước có nhiều sóng gió. Tình cờ, ba của Thúy đã nhìn thấy cảnh thề ước của con gái và thầy giáo.

Cảnh thề ước của Hạnh Thúy và thầy giáo. Ảnh: SV

Cảnh thề ước của Hạnh Thúy và thầy giáo. Ảnh: SV

Biết không thể ngăn cản được tình cảm của cô con gái cứng rắn, ba mẹ Thúy quyết định thay đổi chiến thuật.

Ông bà gọi Thúy và Phan cùng đến phòng khách trò chuyện và tỏ vẻ ủng hộ cuộc tình của cả hai với lý do con gái mình thương chỗ nào mình gả chỗ đó, đồng thời nhắc nhở Phan lo lắng cho con gái mình sống sung sướng như khi cô ở trong nhà này. Phan hạnh phúc khi đã được ba má Thúy đồng ý.

Nhưng cả Phan và Thúy đều không ngờ được, trong lúc nói chuyện, bà Dung đã cho người âm thầm nhét túi nữ trang vào cặp thầy Phan.

Ngay sau đó, Phan đã bị bắt vì tội trộm cắp. Dù không tin Phan làm chuyện xấu nhưng trước những chứng cứ rành rành, Thúy không biết làm sao giải oan cho người yêu.

Phan bị ba mẹ Thúy gài vào tù.

Phan bị ba mẹ Thúy gài vào tù.

Phan bị tống vào tù, Thúy suy sụp! Cô van xin mẹ tha cho Phan nhưng bà yêu cầu Phan phải nhận tội.

Thúy vào tù thăm Phan và cố khuyên anh nhận tội nhưng Phan kiên quyết không chịu vì không thể hủy hoại tương lai bằng việc mình không làm.

Ở một diễn biến khác, bà Phú sau khi đã được bà mai thông báo có mối tốt liền đốc thúc Thành dạy cho Lương cách học ăn học nói như mấy công tử xứ này.

Thành được bà Phú giao trọng trách và cố gắng giúp cậu chủ. Thành cũng hào hứng kể cho Huệ nghe chuyện cậu Hai sắp lấy vợ. Huệ thẹn thùng lồng chiếc nhẫn cỏ vào tay Thành. Cả hai hạnh phúc đón nhận tình ý của nhau.

Thành được giao trọng trách giúp đỡ cậu chủ.

Thành được giao trọng trách giúp đỡ cậu chủ.

Thành không ngờ rằng, khi anh và Huệ vui vẻ bên nhau đã có một người đứng sau nhìn đầy tâm tư! Nhìn thấy em gái và Thành tình tứ, Lan không khỏi chạnh lòng nhưng cô cũng thầm chúc cho Thành và Huệ được hạnh phúc!

Hình ảnh trong phim.

Hình ảnh trong phim.

Những diễn biến tiếp theo của bộ phim truyện Việt Nam Duyên kiếp sẽ được tiết lộ vào lúc 20 giờ từ thứ hai đến thứ bảy hàng tuần trên kênh THVL1.

Đừng bỏ lỡ

Điểm nóng tố tụng: Tuyên án bà Hàn Ni; Thu hàng ngàn sổ hồng vụ Vạn Thịnh Phát

Điểm nóng tố tụng: Tuyên án bà Hàn Ni; Thu hàng ngàn sổ hồng vụ Vạn Thịnh Phát

(PLO)- Bà Hàn Ni bị phạt 18 tháng tù, ông Trần Văn Sỹ 24 tháng tù; Vụ Vạn Thịnh Phát: Thu giữ hàng ngàn sổ hồng; Sắp xét xử vợ chồng nữ giám đốc buôn lậu 9,5 triệu lít xăng dầu; 3 người trong đường dây mua bán thận lãnh án; Đường dây mua bán trẻ em núp bóng việc nhận con nuôi; Nữ 9X 'thả mồi' đầu tư lãi cao, lừa đảo gần 7 tỉ đồng.

Đọc thêm