HLV Roy Hodgson bảo vệ Rooney

Trước sự hoài nghi đến độ thách thức này, HLV Roy Hodgson thách lại: “Tôi sẽ đưa Wayne Rooney vào sân trận thứ nhì trong đội hình xuất phát”.

Dư luận Anh còn có ý chê bai HLV Hodgson thiếu bản lĩnh, không dám tạo sự thay đổi lớn để tạo nên bước đột phá thay vì quá “mê tín” vào những cầu thủ lớn mà danh tiếng chỉ còn từ quá khứ vọng về.

Tại Brazil, báo chí Anh đặt câu hỏi trực tiếp với Rooney sau khi dư luận Anh có những hoài nghi về tiền đạo của MU, Rooney trả lời: “Chúng tôi đã thua một trận đấu, trong đó tôi cũng là một người thua cuộc. Vai trò của tôi là phải ghi bàn, tạo ra cơ hội cho đồng đội ghi bàn. Tôi chưa làm được điều đó nhưng tôi có tầm ảnh hưởng lớn lên trận đấu này”.

Khi cậu học trò cưng bị dư luận “quay” nhiều, HLV Hodgson đã nói: “Một cầu thủ như Rooney thường phải chịu sự chỉ trích như thế. Mọi người đã quá khắt khe với cậu ấy. Rooney đã phải làm việc cật lực rồi lại bị sốc vì những chỉ trích như thế, điều đó là không công bằng”.

Dư luận Anh còn tạo áp lực lên cả HLV Hodgson rằng chẳng qua HLV của chúng ta không thể để Rooney trên băng ghế dự bị chỉ vì Rooney đang là cầu thủ có mức lương cao nhất Premier League.

Để “cứu” cho học trò, ông Hodgson mỉa mai dư luận: “Để trận tới tôi sẽ đặt Rooney vào vùng 16,5 m của đối phương để cậu ấy ghi bàn”.

TẤN PHƯỚC

Tôi ghét những cánh tay giơ lên

Tôi ghét những cánh tay giơ lên

Ngày nay chuyện bốn phương tám hướng gì cũng loan truyền chóng mặt. Ngoài một rừng cơ quan báo chí chuyên nghiệp thì giới đưa tin dạo còn nhiều gấp vạn lần.
Vinh danh kỳ 29: Bảng vàng về với Đắk Lắk

Vinh danh kỳ 29: Bảng vàng về với Đắk Lắk

(PL)- Số lượng bạn đọc ở Đắk Lắk đã từng được trúng giải À Ra Thế khá nhiều, tuy nhiên đây là lần đầu tiên bảng vàng xướng tên một bạn đọc ở địa phương này, đồng thời Bình Phước vẫn luôn giữ “áp đảo” các vị trí còn lại.