Hoàng Rapper từ chối chia sẻ kinh nghiệm dạy con

Ngay khi xuất hiện tại chương trình, bé Hồng Anh đã khiến khán giả mê mẩn bởi ngoại hình vô cùng xinh xắn, dễ thương. Mới chỉ tám tuổi nhưng Hồng Anh lại sở hữu style thời trang rất “xịn xò” khi chọn cho mình chiếc áo voan bèo, vừa điệu đà nhưng cũng rất phù hợp với lứa tuổi của bé.

Hoàng Rapper từ chối chia sẻ kinh nghiệm dạy con  ảnh 1
Gia đình bé Hồng Anh. Ảnh: BEE

Hơn nữa, cô bé này còn có tài năng ăn nói rất tự tin và cuốn hút. Cũng tám tuổi nhưng bé Phúc Khang có vẻ sống khép kín và hơi nhút nhát hơn Hồng Anh nhưng bù lại cậu bé lại có gương mặt bầu bĩnh rất đáng yêu.

Thường xuyên gặp gỡ và trò chuyện với các bạn nhỏ nên MC Kim Thảo chia sẻ chỉ mong con cái của mình sau này sẽ có thật nhiều sức khỏe và ngoan ngoãn. Là người có nhiều kinh nghiệm, tưởng rằng MC Hoàng Rapper sẽ chia sẻ đôi điều về việc chăm con cho Kim Thảo cũng như khán giả.

Hoàng Rapper từ chối chia sẻ kinh nghiệm dạy con  ảnh 2
Gia đình bé Phúc Khang. Ảnh: BEE

Thế nhưng, ông bố ba con này lại chỉ “cười khổ” và nói rằng những kinh nghiệm để nuôi con có nói cả ngày cũng không hết nên chọn phương án không nói câu nào. Tuy nhiên, ở các tập trước, nam MC cũng nhiều lần chia sẻ các bí kíp dạy con, chơi với con và làm bạn với con để đồng hành cùng con lớn khôn được nhiều bậc phụ huynh tin tưởng.

Hoàng Rapper từ chối chia sẻ kinh nghiệm dạy con  ảnh 3

Bước vào vòng chơi đầu tiên Người hùng của con, qua ba câu hỏi của chương trình, gia đình bé Phúc Khang giành được 20 điểm, trong đó có 10 điểm được chuyển từ gia đình bé Hồng Anh sang. Vì thiếu một chút may mắn nên gia đình bé Hồng Anh chỉ mang về được 10 điểm.

Bước qua vòng 2 Ai là siêu nhân, hai gia đình phải giành được quyền chơi và vượt qua các thử thách của chương trình để mang điểm về cho mình.

Hoàng Rapper từ chối chia sẻ kinh nghiệm dạy con  ảnh 4

Thử thách thứ nhất là giữ thăng bằng những quả banh nhựa trên vợt bóng bàn rồi vượt qua các chướng ngại vật để mang nó vào rổ; thử thách thứ hai là đoán đồ vật trong hộp bí mật thì gia đình bé Phúc Khang đã “ẵm” trọn 40 điểm trong đó có 20 điểm được gia đình bé Hồng Anh “tặng”.

Hoàng Rapper từ chối chia sẻ kinh nghiệm dạy con  ảnh 5

Đến với chương trình, mẹ bé Hồng Anh rất ngạc nhiên khi thấy con gái cưng của mình rất dạn và tự tin trước đám đông. Dù không giành được chiến thắng nhưng thấy con vui thì đó đã là đạt được mục đích của cả gia đình khi tới với Cả nhà cùng vui.

Bố của Phúc Khang cũng đồng tình với ý kiến của mẹ bé Hồng Anh và cảm thấy vui khi hai “bạn nhỏ” đã chơi rất vui vẻ và không hề sợ sệt trước “đối thủ” nặng kí của mình.

Hoàng Rapper từ chối chia sẻ kinh nghiệm dạy con  ảnh 6

Hơn nữa, anh chỉ muốn con mình sẽ thực hiện được ước mơ là trở thành cầu thủ bóng đá đúng như mong muốn của Khang còn không mong ước gì hơn.

Chương trình Cả nhà cùng vui được phát sóng lúc 17 giờ thứ Bảy hàng tuần trên kênh THVL1.