Ký giao ước thi đua xây dựng môi trường văn hóa trong các cơ quan báo chí tại TP.HCM

(PLO)- Hội nhà báo TP.HCM tổ chức hội nghị phát động phong trào thi đua “Xây dựng cơ quan báo chí văn hóa và văn hóa của người làm báo Việt Nam”.
0:00 / 0:00
0:00
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Ngày 28-9, Hội nhà báo TP.HCM tổ chức hội nghị phát động phong trào thi đua “Xây dựng cơ quan báo chí văn hóa và văn hóa của người làm báo Việt Nam”.

Tham dự hội nghị có ông Trần Trọng Dũng, Phó Chủ tịch Hội Nhà báo Việt Nam, Chủ tịch Hội Nhà báo TP.HCM; ông Từ Lương, Phó Giám đốc Sở TT&TT TP.HCM; ông Nguyễn Minh Hải, Trưởng phòng Báo chí – Xuất bản, Ban Tuyên giáo Thành ủy TP.HCM cùng lãnh đạo các cơ quan báo chí, các liên chi hội, chi hội các cơ quan báo chí tại TP.HCM.

Đại diện các liên chi hội, chi hội các cơ quan báo chí ký cam kết giao ước thi đua. Ảnh: VH

Đại diện các liên chi hội, chi hội các cơ quan báo chí ký cam kết giao ước thi đua. Ảnh: VH

Tại hội nghị, ông Trần Trọng Dũng cho biết thực hiện kế hoạch của ban Tuyên giáo Trung ương về tổ chức phong trào thi đua “Xây dựng môi trường văn hóa trong cơ quan báo chí”, hướng tới kỷ niệm 100 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21-6-1925 – 21-6-2025)…, Hội Nhà báo TP.HCM đã phát động ký cam kết giao ước thi đua “Xây dựng cơ quan báo chí văn hóa và văn hóa của người làm báo Việt Nam" từ nay đến 2025.

Cũng tại hội nghị, Hội Nhà báo TP.HCM đã tổ chức lễ ký cam kết giao ước thi đua “Xây dựng môi trường văn hóa trong các cơ quan báo chí” của 23 đơn vị là các liên chi hội, chi hội các cơ quan báo chí trực thuộc Hội nhà báo TP.HCM.

Hội Nhà báo TP.HCM sẽ công bố tiêu chí xây dựng cơ quan báo chí văn hóa, người làm báo văn hóa, các cơ quan báo chí sẽ theo đó triển khai thực hiện. Tiêu chí cơ quan báo chí văn hóa và văn hóa của người làm báo Việt Nam có 12 điểm. Trong đó có sáu điểm dành cho cơ quan báo chí và sáu điểm dành cho người làm báo.

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm