Apple đánh bại Samsung nhờ chính sản phẩm của Samsung

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
(PLO)- Theo báo cáo mới nhất của DisplayMate, iPhone 14 Pro Max đã đánh bại Galaxy S22 Ultra về khả năng hiển thị, trớ trêu thay tấm nền mà Apple sử dụng lại được sản xuất bởi Samsung.

Theo đánh giá của TechRadar, iPhone 14 Pro Max là một trong những mẫu điện thoại thông minh có màn hình tốt nhất hiện nay của Apple.

Sau các bài kiểm tra, DisplayMate (cơ quan chuyên kiểm tra chất lượng hình ảnh) đã chấm điểm hiển thị cao nhất (A+) cho chiếc flagship mới nhất của Apple.

iPhone 14 Pro Max có màn hình hiển thị tốt nhất hiện nay. Ảnh: Future

iPhone 14 Pro Max có màn hình hiển thị tốt nhất hiện nay. Ảnh: Future

DisplayMate nhận thấy màn hình Super Retina XDR của iPhone 14 Pro Max có khả năng đạt độ sáng tối đa 2.300 nits, gần gấp đôi số nit của iPhone 13 Pro Max (cùng kích thước và độ phân giải hiển thị) và cao hơn khoảng 500 nits so với Samsung Galaxy S22 Ultra (dựa trên tuyên bố của Samsung vào đầu năm nay).

Bên cạnh việc cải thiện khả năng hiển thị của iPhone 14 Pro Max, Apple còn bổ sung một số tính năng mới, bao gồm Always-on Display (màn hình luôn bật), Dynamic Island…

Trong phần quảng cáo, Apple nói rằng iPhone 14 Pro Max cung cấp độ sáng lên đến 2.000 nits, nhưng DisplayMate đã kiểm tra và phát hiện con số này đạt đến 2.300 nits.

Với độ sáng màn hình tối đa 2.300 nits, iPhone 14 Pro Max đã soán ngôi người anh em (iPhone 13 Pro Max) để nhận giải thưởng màn hình điện thoại thông minh tốt nhất của DisplayMate.

DisplayMate cũng đánh giá iPhone 14 Pro Max cho độ chính xác màu tuyệt đối cao nhất, độ chính xác màu sắc thay đổi nhỏ nhất, độ chính xác tương phản hình ảnh cao nhất và độ chính xác thang cường độ, cũng như thay đổi nhỏ nhất trong độ sáng tối đa.

Trớ trêu thay, màn hình mà Apple sử dụng trong iPhone 14 Pro Max được sản xuất bởi Samsung. Hi vọng mẫu smartphone mới nhất của Samsung, có thể là S23 Ultra sẽ có màn hình tương đương hoặc vượt mặt iPhone 14 Pro Max.

Tấm nền của iPhone 14 Pro Max được sản xuất bởi Samsung

Tấm nền của iPhone 14 Pro Max được sản xuất bởi Samsung. Ảnh: TechRadar

Đọc thêm