Apple Watch 7 series bất ngờ bốc khói và phát nổ

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
(PLO)- Mới đây, một người dùng Apple Watch 7 series đã báo cáo về việc thiết bị bỗng nhiên quá nhiệt, bốc khói và phát nổ.

Chia sẻ với 9to5mac, người dùng Apple Watch giải thích rằng anh ấy đang đeo đồng hồ thì nhận thấy thiết bị nóng hơn bình thường, mặt sau bị nứt, và watchOS hiển thị cảnh báo về việc phải tắt máy do nhiệt độ quá cao.

Ngay lập tức anh đã liên hệ với bộ phận hỗ trợ của Apple để giải thích tình hình. Không có giải pháp hoặc lời khuyên nào được đưa ra sau cuộc gọi, chỉ là hướng dẫn người dùng không chạm vào đồng hồ cho đến khi nhận được phản hồi từ công ty.

Tuy nhiên, sáng hôm sau mọi thứ còn tồi tệ hơn khi Apple Watch lại bất ngờ quá nhiệt và vỡ màn hình. Khi anh chụp ảnh và gửi cho bộ phận hỗ trợ của Apple, thiết bị bỗng phát ra âm thanh “tanh tách” và phát nổ.

Apple quá nhiệt, bốc khói và phát nổ. Ảnh: Chance Miller

Apple quá nhiệt, bốc khói và phát nổ. Ảnh: Chance Miller

Khi sự cố xảy ra, anh đã đến phòng cấp cứu để kiểm tra vì lo ngại nhiễm độc chì. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng Apple Watch không thực sự chứa đủ lượng chì có thể gây ngộ độc.

Sau đó, anh ấy đã liên hệ lại với Apple để cập nhật tình hình và được thông báo rằng vụ việc sẽ được ưu tiên hàng đầu.

Apple cho biết họ sẽ sắp xếp một chuyến nhận hàng và đưa thiết bị gặp sự cố đến phòng thí nghiệm để kiểm tra thêm. Công ty cũng được cho là đã yêu cầu nạn nhân kí vào một văn bản và đồng ý không chia sẻ câu chuyện này với bất kì ai. Tuy nhiên, anh đã từ chối và liên hệ với 9to5mac để chia sẻ câu chuyện.

Ghi nhận ở thời điểm hiện tại, Apple Watch 7 series hiện đang được bán tại Việt Nam với giá chỉ từ 9,39 triệu đồng cho phiên bản cơ bản 41 mm.

Đọc thêm