Camera trên Samsung Galaxy S24 Ultra sắp được cải thiện nhờ điều này

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

(PLO)- Dự kiến Samsung sẽ phát hành bản cập nhật camera cho Galaxy S24 Ultra vào tháng 4 tới để sửa lỗi cân bằng trắng, cũng như cải thiện chất lượng hình ảnh khi chụp tele.

Với các tính năng AI độc đáo, Samsung Galaxy S24 Ultra đã được đón nhận nồng nhiệt trên toàn cầu. Doanh số đặt trước sản phẩm tại Hàn Quốc đã đạt mức kỉ lục, cao hơn đáng kể so với phiên bản tiền nhiệm. Mặc dù vậy, mẫu điện thoại này vẫn còn một số điểm cần phải cải thiện, đặc biệt là camera tele trên Galaxy S24 Ultra.

Một người dùng đang trải nghiệm các tính năng AI sau khi chụp ảnh trên Samsung Galaxy S24 Ultra. Ảnh: TIỂU MINH
Một người dùng đang trải nghiệm các tính năng AI sau khi chụp ảnh trên Samsung Galaxy S24 Ultra. Ảnh: TIỂU MINH

Chia sẻ trên X (trước đây là Twitter), tài khoản Ice Universe (một nguồn thạo tin) cho biết Samsung đang nghiên cứu hai bản cập nhật cho Galaxy S24 Ultra. Cụ thể, bản cập nhật tháng 3 được cho là sẽ bổ sung chế độ dành cho trẻ vị thành niên, trong khi những cải tiến liên quan đến camera như cải thiện chất lượng ảnh chụp tele, chụp đêm, zoom… dự kiến sẽ được tích hợp trong bản cập nhật tháng 4.

Bản cập nhật tháng 4 cho Samsung Galaxy S24 Ultra sẽ giúp cải thiện camera. Ảnh chụp màn hình
Bản cập nhật tháng 4 cho Samsung Galaxy S24 Ultra sẽ giúp cải thiện camera. Ảnh: TIỂU MINH

Trước đó, một số thành viên trên các diễn đàn lớn như Reddit đã phàn nàn về việc ảnh chụp trên Galaxy S24 Ultra bị ám vàng, ứng dụng camera bị chậm, lấy nét kém… các chế độ 50 MP và 200 MP thực tế là vô dụng.

Mặc dù khó có thể làm hài lòng tất cả mọi người vì mọi người có những kỳ vọng khác nhau, nhưng đa số những lời phàn nàn đều liên quan đến camera.

Nhiều thành viên trên Reddit phàn nàn về các lỗi trên Samsung Galaxy S24 Ultra. Ảnh chụp màn hình
Nhiều thành viên trên Reddit phàn nàn về các lỗi trên Samsung Galaxy S24 Ultra. Ảnh: TIỂU MINH

Các hãng điện thoại khác từ lâu đã vượt qua Samsung để giành vị trí điện thoại thông minh có camera tốt nhất. Do đó, nếu gã khổng lồ Hàn Quốc không có cải thiện nào sắp tới, rất có thể hãng sẽ không giữ được niềm tin của người tiêu dùng.

Đọc thêm