Đánh giá mẫu loa không dây vali kéo thông minh

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
(PLO)- Không chỉ là một sản phẩm loa di động giúp khuấy động các cuộc vui chơi dã ngoại, SoundMax M-22 còn tích hợp những tính năng giúp các ca sĩ nghiệp dư tự tin luyện giọng mỗi ngày.

Trước đó, SoundMax cũng đã từng khuấy đảo thị trường khi tung ra mẫu loa vali kéo M-7, nổi bật với công suất khủng và âm thanh hay.

Phiên bản mới M-22 tuy không hầm hố về ngoại hình như M-7 nhưng được tích hợp nhiều tính năng thông minh, thích hợp để luyện giọng tại nhà và du lịch vui chơi dã ngoại.

soundmax-m-22

Loa được nhà sản xuất trang bị kèm micro không dây, phục vụ nhu cầu ca hát, giải trí hằng ngày. Tất nhiên, mặt bên hông của M-22 vẫn được tích hợp đầy đủ các cổng kết nối quen thuộc, hỗ trợ gắn thêm micro có dây để bạn và người thân có thể song ca các ca khúc yêu thích.

Trong trường hợp muốn ghi lại các bài hát, người dùng chỉ cần gắn thêm thẻ nhớ.

Điểm đặc biệt của M-22 chính là bạn có thể ghép nối không dây TWS (True Wireless) với những sản phẩm cùng model để mở rộng vùng phủ âm thanh.

Đương nhiên, với tính năng karaoke trên SoundMax M-22, bạn cũng có thể thoải mái tùy chỉnh độ vang (echo), độ trầm bổng (bass/treble) của giai điệu thông qua các nút chức năng trên loa hoặc điều chỉnh từ xa thông qua remote đi kèm sản phẩm.

Micro không dây cũng sẽ không bị tình trạng hú chói tai khi bạn có đứng quá gần loa.

Vì là một sản phẩm thuộc dòng loa di động, nên SoundMax M-22 đương nhiên được tích hợp pin sạc bên trong, đảm bảo thời gian chơi nhạc lên đến 6 tiếng. Sản phẩm đi kèm với nguồn sạc DC 9V, tuy nhiên, thiết bị cũng hỗ trợ sạc từ nguồn DC 12V thông qua ngõ push terminal giúp rút ngắn thời gian sạc.

Với bộ loa vali kéo thế hệ mới này, người dùng có thể thoải mái hát karaoke từ các nguồn phát không dây Bluetooth như smartphone, tablet. Sản phẩm hiện đang được bán độc quyền tại FPT Shop với giá 3,69 triệu đồng.

soundmax-m-22

Đọc thêm