Điểm mặt các mẫu xe được tích hợp công nghệ Spatial Audio của Apple

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
(PLO)- Mới đây, Apple và Mercedes-Benz đã thông báo tích hợp công nghệ Spatial Audio, Dolby Atmos trên các mẫu xe mới bao gồm Maybach, EQS, EQS SUV, EQE và S-Class.

Theo The Verge, công nghệ Spatial Audio đòi hỏi một chiếc xe phải được trang bị hệ thống âm thanh Burmester 3D hoặc 4D, và điều này có thể khiến chủ xe tiêu tốn thêm hàng ngàn USD.

Apple Music hiện đã được tích hợp trực tiếp trên hệ thống thông tin giải trí MBUX trên các xe Mercedes-Benz mới. Spatial Audio cung cấp trải nghiệm nghe âm thanh vòm đắm chìm, mang đến cảm giác âm thanh xoay quanh bạn.

Mercedes-Benz

Spatial Audio được giới thiệu lần đầu tiên vào năm ngoái trên các thiết bị của Apple như iPhone, iPad, Mac và Apple TV, và giờ đây tính năng này đã có mặt trên ô tô.

“Spatial Audio đang cách mạng hóa cách các nghệ sĩ sáng tạo và người dùng nghe nhạc, và đó là một trải nghiệm không thể diễn tả bằng lời. Bạn phải tự mình nghe nó để đánh giá tốt hơn.

Cùng với Mercedes-Benz, giờ đây chúng tôi thậm chí còn có nhiều cơ hội hơn để mang âm nhạc đến với người dùng trên toàn thế giới”, Oliver Schusser, Phó chủ tịch Apple Music and Beats của Apple cho biết.

Đọc thêm