Mẫu smartwatch hỗ trợ nghe gọi điện thoại có gì đặc biệt?

Watch GT 3 series chạy trên nền tảng HarmonyOS, được tích hợp huấn luyện viên ảo, hỗ trợ hơn 100 chế độ tập luyện khác nhau, giúp số hóa và giám sát cường độ cũng như thời gian tập.

Công nghệ Truseen 5.0+ cho kết quả đo nhịp tim, SpO2 và nhiệt độ dưới da chính xác hơn. Tương tự như các phiên bản trước đó, GT 3 series cũng cho thời gian sử dụng lên đến 2 tuần chỉ với một lần sạc.

Dự kiến sản phẩm sẽ có mặt tại Việt Nam vào tháng 12-2021.

Watch-GT-3-series

Nova 9 được trang bị camera Ultra Vision 50 MP, mảng bộ lọc màu RYYB và công cụ XD Fusion, giúp cải thiện đáng kể chất lượng hình ảnh và độ chi tiết khi chụp thiếu sáng.

Máy được trang bị màn hình 6,57 inch với tốc độ làm mới 120 Hz, giúp hình ảnh hiển thị mượt mà hơn, đi kèm theo đó là công nghệ sạc nhanh 66 W. 

Nova-9

Huawei MateBook 14s có thiết kế viền mỏng, tỷ lệ màn hình trên thân máy lên đến 90%. Với việc hỗ trợ gam màu rộng 100% sRGB, màn hình có thể hiển thị 1,07 tỉ màu sắc khác nhau.

Về phần cứng, máy được trang bị bộ vi xử lý Intel Core H-series thế hệ thứ 11 và card đồ họa Iris Xe. Người dùng có thể chủ động tăng hiệu suất của máy bằng cách nhấn tổ hợp phím Fn + P.

MateBook-14s

Đọc thêm