Người dùng iPhone 14 phàn nàn về lỗi ‘SIM không được hỗ trợ’

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
(PLO)- Mới đây, Apple đã chính thức thừa nhận một lỗi liên quan đến dữ liệu di động và thẻ SIM, ảnh hưởng đến người dùng iPhone 14.

Theo MacRumors, Apple thừa nhận rằng một số người dùng iPhone 14, iPhone 14 Plus, iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max có thể thấy thông báo SIM Not Supported (SIM không được hỗ trợ) trên màn hình. Sau khi thông báo xuất hiện, iPhone có thể bị đơ hoàn toàn.

sim-khong-duoc-ho-tro

Apple nói rằng họ đang kiểm tra vấn đề, đồng thời nhấn mạnh đây không phải là sự cố phần cứng, và người dùng chỉ cần cập nhật phần mềm để khắc phục.

Bên cạnh đó, công ty cũng khuyến cáo người tiêu dùng nên đợi vài phút để xem liệu thông báo có biến mất hay không. Nếu không, bạn nên đến trực tiếp Apple Store hoặc các đơn vị ủy quyền để được hỗ trợ kĩ thuật, thay vì khôi phục cài đặt gốc.

Đây không phải là lần đầu tiên Apple thừa nhận sự cố trên iPhone. Trước đó, người dùng iPhone 14 cũng phàn nàn về một số vấn đề liên quan đến việc kích hoạt, camera bị rung… và cả 2 lỗi đã được giải quyết trong các bản cập nhật iOS 16.

Hiện tại Apple đang thử nghiệm iOS 16.1, dự kiến sẽ ra mắt vào cuối tháng này.

Đọc thêm