Hàng ngàn người thức đêm chờ nhận iPhone 14 series ngay trong đêm

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
(PLO)- Theo ghi nhận của PLO, năm nay đa số các hệ thống bán lẻ chính hãng đều mở bán và giao iPhone 14 series sớm vào lúc nửa đêm.

Bắt đầu từ rạng sáng ngày 7-10, các hệ thống bán lẻ đã cho phép người dùng đặt cọc iPhone 14 series.

Thống kê cho thấy, số lượng khách quan tâm và đặt cọc iPhone 14 series năm nay tăng gấp 3 lần so với năm ngoái (thời điểm ra mắt iPhone 13 series). Trong đó có hơn 2/3 người dùng chọn iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max, chủ yếu là phiên bản bộ nhớ trong 128 GB, màu tím (deep purple).

iPhone 14 series mới sẽ tiếp tục thúc đẩy nhu cầu nâng cấp của người dùng vì những điểm mới trong thiết kế, màu sắc, Dynamic Island… và camera chính 48 MP.

Đại diện một số hệ thống nhận định, đối với các dòng máy cơ bản như iPhone 14, sẽ có đủ hàng hóa để giao cho những khách hàng đặt cọc trước trong đợt đầu. Trong khi đó, iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max có thể xảy ra tình trạng thiếu hàng.

Tho ghi nhận của PLO, bắt đầu từ rạng sáng ngày 14-10 (theo giờ Việt Nam), các hệ thống bán lẻ đã bắt đầu giao iPhone 14 series cho những khách hàng đặt trước.

mo-ban-iphone-14-series

Khách hàng nhận iPhone 14 series ngay trong đêm, được hưởng ưu đãi 10 triệu đồng cùng đặc quyền 2 năm bảo hành tại FPT Shop.

mo-ban-iphone-14-series

iPhone 14 Pro Max chiếm hơn 93,6% tổng đơn hàng đặt trước, chủ yếu là phiên bản màu tím (Deep Purple).

“Sức hút của iPhone 14 series mới là chuyện không phải bàn cãi khi chúng tôi đã nhận được số lượng đăng ký kỷ lục (hơn 92.000 lượt), tức gấp 3 lần so với sản phẩm tiền nhiệm.

Dự kiến sức tiêu thụ và số bán năm nay sẽ tiếp tục tạo nên những con số kỷ lục tại FPT Shop & F.Studio by FPT nói riêng và Việt Nam nói chung.” - Ông Nguyễn Thế Kha, Giám đốc khối Viễn thông Di động hệ thống FPT Shop & F.Studio by FPT chia sẻ.

mo-ban-iphone-14-series

Với hơn 70.000 khách đăng ký mua và hơn 35.000 khách cọc chỉ sau 7 ngày đặt hàng, Thế Giới Di Động ghi nhận con số gấp đôi so với iPhone 13 series năm ngoái.

mo-ban-iphone-14-series

Dù nửa đêm nhưng rất nhiều khách hàng vẫn chờ đợi để nhận máy sớm tại cửa hàng.

mo-ban-iphone-14-series

Ông Đoàn Văn Hiểu Em - CEO Công ty Cổ phần Thế Giới Di Động chia sẻ tại sự kiện mở bán iPhone 14 series.

Thế Giới Di Động đã chính thức mở bán và giao hàng sớm iPhone 14 series trên toàn quốc. Với số lượng hơn 70.000 khách đăng ký mua và hơn 35.000 khách cọc chỉ sau 7 ngày đặt hàng. Thế Giới Di Động ghi nhận con số gấp đôi so với iPhone 13 series năm ngoái và lớn nhất thị trường năm nay.

4 mẫu iPhone mà Apple vừa cho ra mắt bao gồm: iPhone 14, iPhone 14 Plus và iPhone 14 Pro, iPhone 14 Pro Max, có giá bán từ 24.990.000 đồng tại thegioididong.com, Điện máy Xanh và TopZone. Trong số hơn 70.000 đơn đặt hàng trước và hơn 35.000 đơn cọc, iPhone Pro Max là sản phẩm được ưa chuộng nhất và màu tím (Deep Purple) là màu được yêu cầu

Ông Trần Văn Hoàng, Giám đốc phát triển bán hàng Thế Giới Di Động cho biết: “Sức hấp dẫn của iPhone 14 series vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt khi máy chính thức về Việt Nam. Sản phẩm hứa hẹn sẽ còn thu hút nhiều khách hàng quan tâm hơn nữa, đặc biệt là mùa mua sắm cuối năm”.

mo-ban-iphone-14-series

Di Động Việt tổ chức sự kiện “Vẽ tiếp ước mơ, mở ra tương lai”, đã trao 100 triệu đồng cho hội đồng Đội Trung ương. Số tiền này được trích từ doanh thu của iPhone 14 series VN/A để giúp đỡ những bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn.

mo-ban-iphone-14-series

Trong đêm mở bán, hàng trăm khách hàng đợi nhận iPhone 14 series tại Di Động Việt.

mo-ban-iphone-14-series

Di Động Việt phân phối phiên bản giới hạn iPhone 14 vàng nguyên khối, đính nạm kim cương, chế tác thủ công.

Phát biểu tại sự kiện, Ông Nguyễn Ngọc Đạt, CEO của hệ thống Di Động Việt chia sẻ: “Cũng như Vẽ tiếp ước mơ, chúng tôi tiếp tục chọn Mở ra tương lai cho những bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn, hy vọng có thể nhóm thêm một ngọn lửa hy vọng về sự bình yên, lành lặn và khỏe mạnh trong hành trình khôn lớn của các thiên thần nhỏ”.

mo-ban-iphone-14-series

Sự kiện mở bán của 24hStore diễn ra tại cửa hàng Premium Store của 24hStore, có sự góp mặt của dàn nghệ sĩ nổi tiếng, đồng thời cũng là những khách hàng nhận máy đầu tiên tại 24hStore.

mo-ban-iphone-14-series

Hơn 30 chiếc siêu xe sang trọng đến từ những khách hàng quen thuộc cũng góp mặt trong đêm mở bán. Đồng thời đại diện của Apple cũng trao giấy chứng nhận Apple Authorised Reseller (AAR) cho 24hStore.

mo-ban-iphone-14-series

Bộ quà tặng đi kèm cùng ưu đãi lên đến 10 triệu đồng khi đặt trước iPhone 14 series tại 24hStore.

Ông Hồ Tác Thành, Giám đốc chuỗi 24hStore chia sẻ: “Chúng tôi luôn cố gắng tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng có thể sở hữu siêu phẩm một cách thuận tiện nhất, an tâm quyền lợi của mình luôn được đảm bảo nhờ dịch vụ và chính sách bảo hành, đổi trả hoàn tiền rõ ràng”.

mo-ban-iphone-14-series

Năm nay, Minh Tuấn Mobile hợp tác độc quyền cùng Petrosetco, tổ chức sự kiện mở bán, giao hàng iPhone 14 series chính hãng đến đông đảo người dùng ngay trong đêm.

mo-ban-iphone-14-series

Ông Nguyễn Minh Tuấn - Giám đốc hệ thống Minh Tuấn Mobile, chia sẻ: “Bằng việc hợp tác cùng đối tác Petrosetco, Minh Tuấn Mobile mong muốn đem đến những sản phẩm Apple chính hãng tới tay người dùng sớm nhất có thể và có trải nghiệm tốt nhất”.

mo-ban-iphone-14-series

Thống kê đến thời điểm cuối ngày 13-10, Minh Tuấn Mobile đã nhận được gần 56.000 đơn đặt hàng trước iPhone 14 series VN/A, nhiều hơn cùng kỳ năm ngoái 50%.

Đọc thêm