Samsung nói gì về lỗi WiFi trên Galaxy S23 Ultra?

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
(PLO)- Mới đây, một số thành viên trên diễn đàn Reddit và Samsung Community đã phản ánh về việc Galaxy S23 Ultra bị lỗi WiFi, khiến thiết bị không thể truy cập Internet.

Galaxy S23 Ultra là một trong những mẫu smartphone cao cấp nhất của Samsung ở thời điểm hiện tại. Mặc dù không cung cấp bất kỳ số liệu thống kê chính thức nào trên website, nhưng Samsung tuyên bố rằng số lượng đơn đặt hàng trước trong năm nay đã tăng gấp đôi so với S21.

samsung galaxy s23 ultra

Tuy nhiên, sau khi sản phẩm được mở bán không lâu, một số thành viên trên diễn đàn Reddit và Samsung Community đã phản ánh về việc Galaxy S23 Ultra bị lỗi WiFi, khiến thiết bị không thể truy cập Internet. Hầu hết người dùng cho biết Galaxy S23 Ultra là thiết bị duy nhất gặp sự cố, trong khi các thiết bị khác trong nhà đều hoạt động bình thường.

Thành viên avenged trên Reddit nói rằng 2 vợ chồng anh ấy đều sử dụng Galaxy S23 Ultra, tuy nhiên, chỉ có thiết bị của anh là không thể kết nối WiFi dù cả hai thiết bị đều đã cài bản cập nhật tháng 2.

Một thành viên trên Samsung Community phản ánh về lỗi WiFi trên S23 Ultra. Ảnh: TIỂU MINH

Một thành viên trên Samsung Community phản ánh về lỗi WiFi trên S23 Ultra. Ảnh: TIỂU MINH

Một số người đã thử tắt WiFi 6 và giao thức mã hóa WPA3 router, khôi phục cài đặt gốc hoặc tắt địa chỉ MAC ngẫu nhiên để khắc phục lỗi WiFi trên Galaxy S23 Ultra,

Không rõ chính xác có bao nhiêu thiết bị gặp sự cố, nhưng con số này dường như không nhỏ. Samsung đã nhận thức được vấn đề và đang tiến hành khắc phục. Một đại diện của công ty cho biết bản cập nhật tiếp theo sẽ giúp giải quyết lỗi WiFi.

Trong thời gian chờ bản cập nhật, người dùng bị ảnh hưởng sẽ phải dựa vào dữ liệu di động để truy cập Internet.

Đọc thêm