Ứng dụng AI trong việc theo dõi sức khoẻ và hành trình tập gym, yoga

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

(PLO)- Để tăng cường hiệu quả trong việc tập luyện, California Fitness & Yoga nghiên cứu đưa trí tuệ nhân tạo AI để có giải pháp công nghệ sức khoẻ giúp theo dõi và tối ưu hóa hành trình tập luyện.

Ngày 2-4 tại The Global City, California Fitness & Yoga đã tổ chức Lễ công bố kế hoạch hoạt động "Một Đời Sống Khoẻ 2024” nhằm đánh dấu cam kết mạnh mẽ của thương hiệu trong việc truyền cảm hứng đến người dân Việt Nam sống khỏe mạnh và hạnh phúc hơn.

sức khoẻ và California Fitness
Những khách mời tham dự cùng California Fitness & Yoga tại lễ công bố kế hoạch hoạt động "Một Đời Sống Khoẻ 2024”.

Đáng chú ý năm 2024, California Fitness & Yoga đã nghiên cứu, ứng dụng những kiến thức và công nghệ hàng đầu thế giới để mang đến giải pháp chăm sóc sức khoẻ tối ưu từ bên trong, hướng đến mục tiêu sống khoẻ không giới hạn. Với quyết tâm đó, tập đoàn đã khởi động chiến dịch PT 3.0, nâng cấp huấn luyện viên thể hình cá nhân trở thành những huấn luyện viên sức khỏe toàn diện, cải thiện 6 khía cạnh quan trọng trong cuộc sống của mỗi khách hàng.

Để tăng cường hiệu quả của PT 3.0, với làn sóng phát triển của AI - trí tuệ nhân tạo hiện nay, California Fitness & Yoga cũng không nằm ngoài cuộc chơi khi đồng hành cùng LivWell — đối tác cung cấp giải pháp công nghệ sức khoẻ giúp theo dõi và tối ưu hóa hành trình tập luyện. Công nghệ cải tiến nhất phải kể đến chính là quét khuôn mặt với tính năng Face Scan giúp đánh giá tình trạng sức khỏe hoàn toàn miễn phí. Với công nghệ phân tích dữ liệu hình ảnh: Phân tích dữ liệu khuôn mặt và dự báo nguy cơ tiềm ẩn dựa trên nền tảng khoa học dữ liệu cùng tính năng khuyến khích hội viên duy trì việc lập luyện đều đặn bằng các thử thách tích LivWell Coin đổi phần thường.

sức khoẻ
Năm 2024, California Fitness & Yoga sẽ có nhiều hoạt động nổi bật đáng chờ đón.

Ngoài ra, PT 3.0 còn thiết kế riêng các giải pháp tập luyện dành cho nữ giới để đáp ứng các nhu cầu đặc thù về sinh lý, nội tiết tố và thể lực của phụ nữ. Các chương trình này thường tập trung vào những mối quan tâm ưu tiên của chị em như sự linh hoạt, tính ổn định của cơ bụng và các cơ xung quanh khu vực lưng dưới,... cũng như xem xét các yếu tố dao động của hormone đến kết quả tập luyện.

Đọc thêm