Lâm Phong không tốt như vẻ ngoài, Chiêu Dương bị truy đuổi giữa rừng hoang

0:00 / 0:00
0:00
(PLO)-  Kẻ đứng sau sai khiến Trường Hận bất ngờ lộ diện. Hóa ra Lâm Phong vì muốn Chiêu Dương trở về bên cạnh mình nên đã bày ra trò hồn ma đòi nợ.

Trong khi Chiêu Dương còn đang căng đầu tìm kiếm kẻ đứng sau trò chơi hồn ma đòi nợ thì Lâm Phong nhớ lại hoàn cảnh đưa đẩy anh vô tình gặp được Trường Hận.

Nhìn gã giang hồ có dung mạo giống Niên như tạt khiến anh ta nảy sinh ý định thực hiện một kế hoạch hoàn hảo nhằm cứu vãn cuộc tình đơn phương từ lâu đã chìm vào vô vọng.

Không cam tâm để mất Chiêu Dương lần nữa, Phong tức tốc liên lạc Trường Hận yêu cầu gã phải tìm ra cô bằng bất cứ giá nào.

Thậm chí, hắn phải tiếp tục giả ma để cô quay về bên anh ta. Biết rõ con mồi hiện đang bặt tin nhưng gã đành gật gù hứa suông cho qua chuyện.

Lâm Phong không tốt như vẻ ngoài, Chiêu Dương bị truy đuổi giữa rừng hoang  ảnh 1
Lâm Phong chính là kẻ đứng sau hồn ma Niên

Trong khi đó, dù đã chuẩn bị tinh thần cho tình huống xấu nhất trong lúc thực hiện nhiệm vụ của tổ chức, nhưng cả Chiêu Dương cùng Mỹ Kỳ vẫn không thể lường trước màn đánh úp của đối tác.

Không chỉ bị cướp hàng, Mỹ Kỳ còn bị trúng đạn. Rất may, Chiêu Dương nhanh trí ứng phó nên cả hai kịp thoát thân trong gang tấc.

Từ thù địch, Chiêu Dương và Mỹ Kỳ phút chốc thành đôi bạn chung lưng đấu cật cùng vượt qua hoạn nạn giữa rừng sâu hoang vắng.

Tuy nhiên, liệu những giây phút sinh tử có nhau ấy có đủ lấp đầy những hờn ghen, ích kỷ vốn rất đàn bà trong lòng hai kẻ đang trong cuộc đua chinh phục trái tim ông trùm.

Lâm Phong không tốt như vẻ ngoài, Chiêu Dương bị truy đuổi giữa rừng hoang  ảnh 2

Chiêu Dương và Mỹ Kỳ phút chốc thành đôi bạn chung lưng đấu cật.

Về phía Võ Hiếu, khi Trúc Trà báo má ngất xỉu phải nhập viện anh lập tức về quê. Cả Hiếu, Trúc Trà và Kì Quý đều thở phào nhẹ nhõm khi má tỉnh lại. Hiếu cố liên lạc với vợ để thông báo tình hình sức khỏe của má.

Anh hy vọng đây là cách hữu hiệu để kéo cô khỏi những tham vọng và quay về bên gia đình. Thế nhưng, tia hy vọng ấy cũng nhanh chóng vụt tắt…

Lâm Phong không tốt như vẻ ngoài, Chiêu Dương bị truy đuổi giữa rừng hoang  ảnh 3

Võ Hiếu tìm Chiêu Dương về cho má nhưng không gặp được.

Những diễn biến tiếp theo của bộ phim truyện Việt Nam Trà táo đỏ phần 2 lên sóng lúc 20 giờ từ thứ hai đến thứ bảy trên THVL1.

Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

(PLO)- Ông bà ta có quan điểm về mê tín dị đoan, những cái không phù hợp với cuộc sống dần dẹp bỏ. Những tập tục tốt đẹp cần giữ gìn phát huy. Một trong những tục ấy là tục kiêng quét nhà ngày mùng một Tết, vì sao?