Long trọng tổ chức lễ cầu nguyện quốc thái dân an Vesak 2019

Trong khuôn khổ chương trình đại lễ Phật đản Liên Hiệp Quốc lần thứ 16 - Vesak 2019, chiều 13-5, tại Trung tâm Văn hóa Phật giáo Tam Chúc, đông đảo tăng, ni, Phật tử tham dự nghi lễ cầu nguyện quốc thái dân an. Buổi lễ được các hòa thượng, sư tăng thực hiện với các nghi thức long trọng, trang nghiêm. 

Tiếp theo các hoạt động trong khuôn khổ đại lễ Phật đản Liên Hiệp Quốc Vesak 2019 diễn ra tại Hà Nam, từ chiều 14 đến 16-5, đoàn đại biểu quốc tế sẽ hành hương chiêm bái và dự đại lễ cầu quốc thái dân an trên đỉnh thiêng Fansipan, bên trong lòng đại tượng Phật A Di Đà cao nhất Việt Nam. Đây cũng là nơi quàn xá lợi Phật linh thiêng đặt trong tháp lưu ly bảy tầng.

Năm 2019 là lần thứ ba Việt Nam đăng cai tổ chức sự kiện Phật giáo quốc tế này.

Video: Con đường bảo vệ ngôi vương của đội tuyển Việt Nam

Video: Con đường bảo vệ ngôi vương của đội tuyển Việt Nam

(PLO)-  Tối qua (22-5), trận chung kết bóng đá nam SEA Games 31 đã diễn ra tại SVĐ Mỹ Đình. Cuộc chạm trán đầy duyên nợ giữa đội tuyển U23 Việt Nam và U23 Thái Lan đã đem đến những phút giây nghẹt thở cho người hâm mộ. Không phụ lòng những người yêu bóng đá, các cầu thủ của chúng ta đã đem về chiếc HCV cho đội tuyển Việt Nam sau 19 năm chờ đợi trên sân nhà.
Nóng hôm nay: Đêm nay, Bế mạc SEA Games 31

Nóng hôm nay: Đêm nay, Bế mạc SEA Games 31

(PLO)-  Nóng hôm nay ngày 23-5: Hôm nay, Quốc hội khóa XV khai mạc kỳ họp thứ 3; Đêm nay, Bế mạc SEA Games 31; Nữ giáo viên bị nhóm youtuber liên quan bà Phương Hằng đánh có thương tật 20%; Con đường bảo vệ ngôi vương của đội tuyển Việt Nam...