Manulife Việt Nam bổ nhiệm ông Sang Lee làm CEO mới

Ông Sang Lee gia nhập Manulife vào năm 2018 với vai trò là TGĐ ở Malaysia. Trước đó, ông đã đảm nhiệm nhiều vai trò cấp cao khác nhau trong lĩnh vực bảo hiểm nhân thọ và quản lý tài sản với hơn 28 năm kinh nghiệm làm việc tại châu Á, bao gồm Hồng Kông, Nhật Bản, Hàn Quốc và Thái Lan.

Ông Sang Lee, TGĐ mới của Manulife Việt Nam

Dưới sự điều hành của ông Sang, Manulife Việt Nam sẽ chú trọng chiến lược cung cấp các giải pháp sáng tạo và dịch vụ bảo hiểm nhân thọ, đồng thời nới rộng khoảng cách giữa các đối thủ trên thị trường. Với tư cách là người lãnh đạo của một trong những thị trường quan trọng và thành công nhất của Manulife tại Châu Á, ông Sang chia sẻ về cam kết tiếp tục xây dựng trên những thành quả hiện tại và tối đa hóa các cơ hội tại Việt Nam.

“Tôi rất vinh dự khi được đồng hành cùng hơn một triệu khách hàng của Manulife Việt Nam. Việc mà tôi chú trọng ngay lúc này chính là giúp cho mọi khách hàng có một cuộc sống tốt hơn mỗi ngày. Thành công của Manulife Việt Nam được xây dựng dựa trên sự hài lòng của khách hàng, liên tục thay đổi từ sự lắng nghe các phản hồi và góp ý. Từ đó, chúng tôi có thể mang lại trải nghiệm dịch vụ tốt hơn nhằm đáp ứng nhu cầu khách hàng ở hiện tại và tương lai”, ông Sang chia sẻ.

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm