Manulife Việt Nam góp gần 3.5 tỷ đồng cho tuyến đầu chống dịch

Đợt quyên góp gần đây nhất được tiếp nối từ thành công của chương trình thử thách vận động “MOVE vì Việt Nam”. Hoạt động nhằm khuyến khích người dùng ManulifeMOVE tích cực vận động để gây quỹ cho tuyến đầu chống dịch thông qua những hoạt động đơn giản hàng ngày.

Manulife Việt Nam góp gần 3.5 tỷ đồng cho tuyến đầu chống dịch ảnh 1

Ông Phan Minh Hoàng (trái) - Phó Chủ tịch VYPA nhận biểu trưng số tiền hỗ trợ từ đại diện Manulife Việt Nam: ông Chun Nam Ng (giữa) và ông Bady Phạm

Thử thách này kêu gọi những người đam mê các hoạt động hỗ trợ cộng đồng tiếp nhận thử thách 50.000 bước chân trên ứng dụng ManulifeMOVE, kế đó Manulife Việt Nam thay bạn đóng góp 50.000 đồng vào Quỹ ủng hộ nhân viên tuyến đầu trong cuộc chiến chống COVID-19. Kết quả, Manulife đã trao tặng 500 triệu đồng tương ứng với hơn 2.500 bộ đồ bảo hộ y tế cho Hội Thầy thuốc trẻ Việt Nam (VYPA) tại Quảng Nam, Đà Nẵng.

Trước đó, vào tháng 4, Manulife Việt Nam cũng đã trao tặng nhiều vật phẩm y tế trị giá hơn 3 tỷ đồng cho các trung tâm cách ly tại Hà Nội và TP.HCM. Đây là gói quà tặng vật phẩm y tế thiết yếu gồm 20.000 khẩu trang, 12.000 bộ đồ bảo hộ y tế, 10.000 lít gel rửa tay, 500 quạt điện giữ mát và 15 tủ lạnh dự trữ thuốc y tế.

Bà Marilyn Wang, Giám đốc khối Tiếp thị và Truyền thông chia sẻ: “Chúng tôi rất vui khi đã truyền cảm hứng cho mọi người kiên trì rèn luyện sức khỏe trong thời gian vừa qua. Chúng tôi cám ơn các bạn đã cùng Manulife Việt Nam chung tay Vì một Việt Nam tốt hơn mỗi ngày”. 

Năm 2022 thành công rực rỡ của thương hiệu Tổ Yến Hoàng Gia - ROYNES

Năm 2022 thành công rực rỡ của thương hiệu Tổ Yến Hoàng Gia - ROYNES

(PLO)- Năm 2022 là năm nhiều thách thức của các doanh nghiệp ở mọi lĩnh vực bởi vừa trải qua 2 năm đại dịch COVID-19 đầy khó khăn. Chính vì thế, những doanh nghiệp có thể vượt qua được xem là những con rồng, con kỳ lân trong bất kỳ ngành nghề nào mà họ xây dựng và phát triển.
Tập đoàn Networld Asia ra mắt mạng lưới truyền thông đa năng

Tập đoàn Networld Asia ra mắt mạng lưới truyền thông đa năng

(PLO)-Trung tuần tháng 8-2022, Tập đoàn Truyền thông Networld Asia thông báo việc đưa vào vận hành tổng lực mạng lưới truyền thông đa năng bao gồm các công ty tiên phong trong lĩnh vực truyền thông và thương mại điện tử tại Việt Nam và Singapore.