MB 'Đón thu vàng - Ngàn quà tặng'

Chương trình được triển khai từ ngày 1 đến hết 30-9.

Theo đó, đối với mỗi giao dịch từ 1.000.000 đồng trở lên trong thời gian diễn ra chương trình bằng thẻ tín dụng MB Visa hoặc MB JCB Sakura, khách hàng có cơ hội tham gia chương trình quay số trúng thưởng với hàng ngàn quà tặng hấp dẫn trong mỗi đợt quay số.

Đối tượng tham gia chương trình là chủ thẻ tín dụng MB Visa và MB JCB Sakura, cơ cấu giải thưởng gồm có: giải đặc biệt, giải nhất, giải nhì, giải ba và giải khuyến khích.

Trong đó, giải đặc biệt sẽ được tặng một voucher đi du lịch Hàn Quốc trị giá 25 triệu đồng, một giải nhất là một tivi Sony trị giá 10 triệu đồng và 50 giải nhì, mỗi giải hoàn tiền trị giá 1 triệu đồng. Ngoài ra còn có 250 giải ba và 1.000 giải khuyến khích cũng được áp dụng trong đợt khuyến mãi này.  

Mọi thông tin chi tiết, khách hàng vui lòng liên hệ: 1900545426 hoặc 024.3767.4050.

Chênh lệch giá mua bán USD 'chợ đen' bất thường

Chênh lệch giá mua bán USD 'chợ đen' bất thường

(PLO)- Thông thường, chênh lệch giá mua - bán USD trên thị trường chợ đen chỉ chênh nhau khoảng 50 đồng mỗi đô la, thế nhưng gần đây đã có phiên chênh tới 200 đồng do biến động giá tăng giảm đột ngột.
Cảnh báo lừa đảo giả mạo tin nhắn ngân hàng

Cảnh báo lừa đảo giả mạo tin nhắn ngân hàng

(PLO)- Bất chấp các cảnh báo liên tục từ Bộ Công an, Bộ Thông tin Truyền thông và từ các ngân hàng, nhiều khách hàng vẫn sập bẫy kẻ gian khi click vào các đường link độc hại đi kèm tin nhắn SMS mạo danh thương hiệu ngân hàng uy tín.