NCB dành nhiều ưu đãi khuyến khích không dùng tiền mặt

Hưởng ứng chủ trương của Chính phủ và Ngân hàng Nhà nước Việt Nam về đẩy mạnh thanh toán không dùng tiền mặt, Ngân hàng TMCP Quốc Dân (NCB) đã triển khai một loạt chương trình khuyến mãi dành cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp.

NCB dành nhiều ưu đãi khuyến khích không dùng tiền mặt ảnh 1

NCB dành nhiều ưu đãi nhân Ngày không tiền mặt

Theo đó, từ nay đến 30-6, khách hàng sử dụng ứng dụng NCB iziMobile sẽ được miễn 100% phí chuyển tiền trong và ngoài hệ thống, tặng mức lãi suất cao hơn 0,2% khi gửi tiết kiệm online và được hoàn toàn miễn 100% phí khi thanh toán tự động online các loại hóa đơn điện, nước, điện thoại, internet, truyền hình cáp.

Để tận hưởng một mùa hè vui vẻ, vi vu khắp nơi, khách hàng NCB có thể thực hiện ngay kế hoạch chi tiêu tiết kiệm bắt đầu từ bước mua vé máy bay và nhận ngay ưu đãi từ chương trình: “Vi vu giá tốt – nhập code Quốc Dân”.

Chương trình được triển khai đến hết ngày 31-12, khi khách hàng mua vé máy bay trên website chính thức của Bamboo Airways: www.bambooairways.com và thanh toán qua các kênh thanh toán của NCB, gồm: thẻ ATM, NCB Visa, Internet banking, Mobile Banking sẽ được giảm giá trên tất cả các hạng vé. Cụ thể, khách hàng mua vé hạng Business nhập mã “QUOCDANVIP” được giảm giá 10%; hạng Eco, Plus nhập “QUOCDAN” được giảm giá 5%.

Đối với khách hàng doanh nghiệp, NCB ưu đãi một loạt các phí giao dịch online:  Miễn 100% phí đăng ký dịch vụ, phí duy trì dịch vụ, phí chuyển tiền trong và ngoài hệ thống khi sử dụng dịch vụ Internet banking, SMS Banking. Đồng thời, NCB cũng miễn 100% phí đăng ký, phí sử dụng dịch vụ Nộp thuế điện tử 24/7 và Dịch vụ Nộp thuế Hải Quan 24/7.

Hưởng ứng "Ngày không tiền mặt" 16-6, NCB sẵn sàng chia sẻ những giá trị tốt đẹp nhất cho khách hàng, qua đó góp phần mang lại những lợi ích cho xã hội và nền kinh tế.