Ném con xuống nền nhà: Chín năm tù

Theo hồ sơ, tối 27-7-2013, Bảo đi uống rượu về và có lời qua tiếng lại với chị Trần Thị Hột (22 tuổi, sống với Bảo như vợ chồng nhưng chưa đăng ký kết hôn). Sau đó, chị Hột nói với Bảo đứa bé gái vừa sinh (bốn ngày tuổi) không phải con của Bảo mà của người khác. Nghe vậy, Bảo nổi nóng: “Nếu không phải con tau, tau giết”. Đồng thời, Bảo lao vào giường, giật cháu bé và ném xuống đất. Thấy vậy, chị Hột chạy đến bế con lên và kêu cứu. Nghe tiếng kêu, hai chị của Hột chạy qua can ngăn, giải thoát chị Hột và bồng đứa bé sang nhà bên cạnh. Bảo tiếp tục đuổi theo để giằng lấy cháu bé nhưng mọi người xung quanh đã ngăn lại. Theo kết quả giám định thì cháu bé bị thương tích 1%.

Ném con xuống nền nhà: Chín năm tù ảnh 1
 

Theo HĐXX, hành vi của bị cáo là côn đồ và nguy hiểm. Việc cháu bé không chết là ngoài ý muốn của bị cáo nên cần có mức phạt nghiêm để phòng ngừa chung.

VIẾT LONG

Video: Con đường bảo vệ ngôi vương của đội tuyển Việt Nam

Video: Con đường bảo vệ ngôi vương của đội tuyển Việt Nam

(PLO)-  Tối qua (22-5), trận chung kết bóng đá nam SEA Games 31 đã diễn ra tại SVĐ Mỹ Đình. Cuộc chạm trán đầy duyên nợ giữa đội tuyển U23 Việt Nam và U23 Thái Lan đã đem đến những phút giây nghẹt thở cho người hâm mộ. Không phụ lòng những người yêu bóng đá, các cầu thủ của chúng ta đã đem về chiếc HCV cho đội tuyển Việt Nam sau 19 năm chờ đợi trên sân nhà.
Nóng hôm nay: Đêm nay, Bế mạc SEA Games 31

Nóng hôm nay: Đêm nay, Bế mạc SEA Games 31

(PLO)-  Nóng hôm nay ngày 23-5: Hôm nay, Quốc hội khóa XV khai mạc kỳ họp thứ 3; Đêm nay, Bế mạc SEA Games 31; Nữ giáo viên bị nhóm youtuber liên quan bà Phương Hằng đánh có thương tật 20%; Con đường bảo vệ ngôi vương của đội tuyển Việt Nam...
Công an TP.HCM có Trưởng ban Chuyên đề mới

Chuyên đề Công an TP.HCM có Trưởng ban mới

(PLO)- Chánh Văn phòng Chương trình quốc gia phòng, chống ma túy và hợp tác quốc tế, thuộc Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Bộ Công an làm Trưởng ban Chuyên đề Công an TP.HCM-ấn phẩm của báo Công an nhân dân.
Thủ tướng chủ trì Hội nghị xúc tiến đầu tư tại Gia Lai

Thủ tướng chủ trì Hội nghị xúc tiến đầu tư tại Gia Lai

(PLO)-Thủ tướng yêu cầu các bộ, ngành phải có trách nhiệm và đồng hành, hỗ trợ Gia Lai phát triển. Tuyệt đối không được hạch sách, tiêu cực, tránh tình trạng “bắt địa phương chạy lên, chạy xuống vẫn giải quyết không xong”.