Ngân hàng Nhà nước bổ nhiệm tân Vụ trưởng Vụ Tín dụng các ngành kinh tế

(PLO)-  Bà Hà Thu Giang – Phó Vụ trưởng phụ trách Vụ Tín dụng các ngành kinh tế, được bổ nhiệm giữ chức vụ Vụ trưởng Vụ Tín dụng các ngành kinh tế.
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (NHNN) vừa tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định của Thống đốc NHNN về việc bổ nhiệm bà Hà Thu Giang – Phó Vụ trưởng phụ trách Vụ Tín dụng các ngành kinh tế giữ chức Vụ trưởng Vụ Tín dụng các ngành kinh tế.

Quyết định này có hiệu lực kể từ ngày 16-1-2023 và thời hạn giữ chức vụ của bà Hà Thu Giang là 5 năm kể từ ngày được bổ nhiệm.

Phó Thống đốc Đào Minh Tú đánh giá, bà Hà Thu Giang có kinh nghiệm công tác, phẩm chất đạo đức tốt, bản thân đã không ngừng cố gắng, nỗ lực trong công tác, nhiệt tình, trách nhiệm trong công việc.

Trước khi được bổ nhiệm chính thức vào vị trí Vụ trưởng Vụ tín dụng các ngành kinh tế, bà Giang được lãnh đạo Ngân hàng Nhà nước tín nhiệm giao phụ trách điều hành công việc của Vụ Tín dụng các ngành kinh tế từ ngày 9-12-2021.

Vụ Tín dụng các ngành kinh tế có khối lượng công việc tương đối nhiều, là đơn vị chủ lực trong hoạt động điều hành chính sách tiền tệ của NHNN. Vụ Tín dụng các ngành kinh tế có chức năng tham mưu giúp ban lãnh đạo NHNN xây dựng, triển khai các cơ chế chính sách, các chương trình tín dụng đối với ngành, lĩnh vực.

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm