Ngày hội Phú Mỹ Hưng hướng về trẻ em lần 12-2023: Ngày hè sôi động

0:00 / 0:00
0:00
(PLO)- Từ 8 giờ đến 18 giờ, chủ nhật, ngày 28-5, chương trình Ngày hội “Phú Mỹ Hưng - Hướng về trẻ em lần 12-2023” với chủ đề “Ngày hè sôi động” sẽ diễn ra tại khu Hồ Bán Nguyệt, Phú Mỹ Hưng, quận 7, TP.HCM.

Ngày hội sẽ mang đến sân chơi miễn phí cùng 10.000 phần quà hấp dẫn dành tặng cho tất cả các bé tham gia. Ngày hội “Phú Mỹ Hưng hướng về trẻ em” năm nay tổ chức nhằm chào mừng Ngày Quốc tế Thiếu nhi (1-6) và Ngày Gia đình Việt Nam (28-6), tạo ra một sân chơi thú vị, bổ ích để các bé vui chơi, vận động và trải nghiệm cũng như tạo sự gắn kết gia đình vào dịp cuối tuần.

TRAILER PHÚ MỸ HƯNG - HƯỚNG VỀ TRẺ EM 2023

Đây cũng là một hoạt động nằm trong chuỗi sự kiện cộng đồng do Công ty Phú Mỹ Hưng tổ chức hàng năm, nhằm từng bước nâng cao giá trị cuộc sống cho cư dân khu đô thị nói riêng và người dân TP.HCM nói chung.

Ngày hội Phú Mỹ Hưng hướng về trẻ em lần 12-2023: Ngày hè sôi động ảnh 1

Trò chơi kéo co.

Ngày hội Phú Mỹ Hưng hướng về trẻ em lần 12-2023: Ngày hè sôi động ảnh 2

Trò chơi thi nhảy bao bố.

Ngày hội mang đến gần 20 trò chơi giúp các bé vừa chơi vừa học, vận động tăng cường sức khỏe và có những kỷ niệm đáng nhớ trong kỳ nghỉ hè. Bên cạnh các trò chơi vận động như bóng đá, bóng rổ, bắn cung, trải nghiệm xe thăng bằng, patin, ván trượt (Skate Board)… các bé còn trải nghiệm thêm một số trò chơi dân gian hết sức vui nhộn và năng động như bịt mắt đập lon, thảy vòng, ném lon, kéo co, cướp cờ, nhảy bao bố, không gian nghệ thuật sáng tạo với các artist… ­Ngoài ra, các gia đình còn được khám sức khỏe miễn phí.

Ngày hội Phú Mỹ Hưng hướng về trẻ em lần 12-2023: Ngày hè sôi động ảnh 3

Trò chơi bóng rổ.

Ngày hội Phú Mỹ Hưng hướng về trẻ em lần 12-2023: Ngày hè sôi động ảnh 4

Trò chơi trượt patin.

Đặc biệt, ban tổ chức chuẩn bị 10.000 phần quà từ nhà tài trợ để tặng cho các bé tham gia trò chơi. Khi hoàn thành trò chơi, các bé sẽ được nhận được “1 đồng” từ người quản trò. Sau khi tích đủ số đồng, các bé có thể đến quầy đổi quà để đổi lấy những món quà yêu thích. Càng tham gia nhiều hoạt động, các bé sẽ nhận được nhiều quà hấp dẫn như: Bánh bông lan kẹp bánh quy phủ sô-cô-la sữa Whoopie (Gu-pi), sô-cô-la D’art, nước uống DaVinci Gourmet, kem Mairus, sữa Norco, kẹo…; Bình giữ nhiệt, bình nước, bát ăn em bé Lock&Lock, khăn đa năng, móc khóa, túi cói, túi tote…; Đồ dùng học tập, đồ chơi, gấu bông…

Ban tổ chức trân trọng cảm ơn các đơn vị tài trợ:

- Đồng tổ chức: Công ty TNHH Konnit Group;

- Tài trợ Vàng: Công ty CP Ánh Dương Việt Nam (Vinasun Taxi);

- Tài trợ Bạc: Trung tâm Thương mại Crescent Mall;

- Tài trợ Đồng: Phòng khám Quốc tế CarePlus, App Livin PMH, Công ty TNHH LOCK&LOCK HCM;

Hỗ trợ: Pororo Mall Việt Nam, Fantasy Architects, Fantasy Home Solutions, Bánh Whoopie (Gu-pi), D’art Chocolate, DaVinci Gourmet, kem Mairus, Sasa Ballet, Hệ thống Toán Tư duy Hoa Kỳ - Mathnasium Việt Nam, Trung tâm đào tạo thể thao D7 Sports Park, Hệ thống phòng khám nhà thuốc Echo Medi.

Hai giải pháp thông minh của Điện Quang được vinh danh tại Giải thưởng Sao Khuê 2023

Hai giải pháp thông minh của Điện Quang được vinh danh tại Giải thưởng Sao Khuê 2023

(PLO)- Ngày 28-04, tại Lễ công bố và trao giải thưởng Sao Khuê 2023 do Hiệp hội Phần mềm và Công nghệ thông tin (CNTT) Việt Nam (VINASA) tổ chức, Công ty Cổ phần Tập đoàn Điện Quang đã được vinh danh với 2 giải pháp là: Giải pháp tòa nhà, căn hộ thông minh và giải pháp hạ tầng kỹ thuật cho thành phố thông minh.
Đoàn đại biểu cấp cao Đảng Cộng sản Cuba tham quan Co.opXtra

Đoàn đại biểu cấp cao Đảng Cộng sản Cuba tham quan Co.opXtra

(PLO)- Ngày 1-5, Đoàn đại biểu cấp cao Đảng Cộng sản Cuba do đồng chí Roberto Morales Ojeda, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư Đảng Cộng sản Cuba và đoàn đại biểu cấp cao Cuba đã đến thăm Liên hiệp HTX Thương mại TP.HCM và tham quan Co.opXtra Tân Phong (quận 7).