Trà táo đỏ phần 2 tập 37:

Nghe Chiêu Dương gặp nạn, Võ Hiếu tức tốc không màng hiểm nguy đi gặp kẻ thù

0:00 / 0:00
0:00
(PLO)- Biết được Chiêu Dương chính là tử huyệt của Võ Hiếu, lão Kha đã bắt tay cùng Mỹ Kỳ giăng một chiếc bẫy tinh vi.

Nhìn Duy Kha ra về trong ấm ức, Hiếu đoán biết lão ta sẽ tìm Chiêu Dương trả thù. Tuy nhiên, anh không cách nào liên lạc với vợ để cảnh báo cô về mối nguy đang rình rập.

Đúng như dự đoán của Võ Hiếu, lão Kha gọi cho Mỹ Kỳ thương thuyết chuyện hợp tác cùng đối phó Chiêu Dương. Không nằm ngoài phán đoán của lão, Mỹ Kỳ lập tức đồng ý theo thỏa thuận nhằm hạ bệ kẻ thù chung.

Với những hình ảnh được cung cấp từ đối tác, ông Kha bắt đầu thực hiện kế hoạch rửa hận cho con trai. Và người đầu tiên lão nhắm tới chính là Võ Hiếu.

Nghe Chiêu Dương gặp nạn, Võ Hiếu tức tốc không màng hiểm nguy đi gặp kẻ thù  ảnh 1

Võ Hiếu biết trước động thái của Duy Kha. Ảnh: CTCC

Bất ngờ nhận được những tấm hình của vợ cùng cuộc điện thoại đặt điều kiện của kẻ thù, Hiếu cho rằng Chiêu Dương đang nằm trong tay lão Kha.

Vì quá lo lắng cho tính mạng của cô ấy, anh lập tức nhận lời hẹn gặp ông ta mà không một chút đắn đo, suy xét. Đến nơi hẹn, Hiếu nhận ra bản thân đã sập bẫy, đó cũng là lúc anh không còn cơ hội đáp trả.

Nghe Chiêu Dương gặp nạn, Võ Hiếu tức tốc không màng hiểm nguy đi gặp kẻ thù  ảnh 2

Võ Hiếu bị sập bẫy ông Kha.

Có được Hiếu trong tay, lão Kha cho đàn em đánh anh đến thừa sống thiếu chết. Hay tin Võ Hiếu đã bị Duy Kha bắt cóc, lão Bàng chỉ đạo thuộc hạ phải gác lại thù riêng, giữ mạng con tin để có thêm nô lệ sản xuất hàng trắng cho tổ chức.

Không thể chống lệnh ông chủ, Duy Kha sau khi trút giận lên Hiếu bằng những trận đòn man rợ, lão phải ngậm bồ hòn đưa kẻ thù xuống căn hầm bí mật giam giữ.

Hiếu trong lúc tìm cách thoát thân đã vô tình nhìn thấy cảnh tượng kinh hoàng và nhận ra bản thân đã rơi vào địa ngục trần gian của ông Duy Kha.

Trong khi tính mạng Hiếu đang ngàn cân treo sợi tóc, Chiêu Dương được ông trùm thưởng nóng bằng một chuyến du lịch vô cùng đặc biệt…

Nghe Chiêu Dương gặp nạn, Võ Hiếu tức tốc không màng hiểm nguy đi gặp kẻ thù  ảnh 3

Võ Hiếu bị lính ông kha trút giận lên Hiếu bằng những trận đòn man rợ.

Những diễn biến tiếp theo của bộ phim truyện Việt Nam Trà táo đỏ phần 2, lên sóng lúc 20 giờ từ thứ hai đến thứ bảy trên THVL1,

Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

(PLO)- Ông bà ta có quan điểm về mê tín dị đoan, những cái không phù hợp với cuộc sống dần dẹp bỏ. Những tập tục tốt đẹp cần giữ gìn phát huy. Một trong những tục ấy là tục kiêng quét nhà ngày mùng một Tết, vì sao?