Người trúng 23 tỉ Vietlott không đeo mặt nạ nói gì?

Ngày 21-10, Chi nhánh Vietlott TP.HCM - Công ty TNHH MTV Xổ số điện toán Việt Nam (Vietlott) tổ chức lễ trao thưởng Jackpot sản phẩm Mega 6/45 kỳ QSMT số 504 cho anh Lê Văn Hiểu (ngụ tỉnh Khánh Hòa) gần 23 tỉ đồng, chưa trừ thuế thu nhập cá nhân theo quy định.

Kết quả kỳ QSMT này có bộ số 06 - 12 - 14 - 27 - 28 - 36. Qua kiểm tra trên hệ thống kỹ thuật và hồ sơ kèm theo, Vietlott xác định chiếc vé của anh Hiểu là hợp lệ và trúng giải Jackpot sản phẩm Mega 6/45 kỳ QSMT số 504.

Tấm vé được phát hành tại điểm bán hàng 592 Phan Văn Trị, phường 7, quận Gò Vấp, TP.HCM.

Chia sẻ tại lễ làm thủ tục lãnh thưởng, anh Hiểu cho biết có thói quen mỗi ngày bỏ ra 200.000 đồng mua vé số. Trong dịp công tác tại TP.HCM, anh cũng không quên thói quen hằng ngày và không ngờ mình trúng số. Ngay sau khi biết trúng Jackpot, anh đã mang đến điểm bán hàng để kiểm tra trúng thưởng và đồng ý xuất hiện mà không cần mang mặt nạ.

Người trúng 23 tỉ Vietlott không đeo mặt nạ nói gì? ảnh 1
Anh Lê Văn Hiểu chủ nhân giải độc đắc.

Người trúng 23 tỉ Vietlott không đeo mặt nạ nói gì? ảnh 2
Điện thoại anh Hiểu thông báo số tiền được nhận ngay trong sáng 21-10.

Anh Hiểu cho biết chơi Vietlott được vài tháng, mục đích vui là chính chứ không đặt nặng trúng thưởng nhưng khi biết trúng được số tiền lớn như vậy, anh rất vui.

"Trước tiên tôi dùng số tiền trúng số trang trải cuộc sống, làm từ thiện, chứ chưa có kế hoạch mua bất động sản hay đầu tư… gì cả. Việc che mặt hay không là tùy suy nghĩ mỗi người, bản thân tôi không thấy lo ngại gì" - anh Hiểu chia sẻ.

Anh Hiểu cũng là người thứ ba đồng ý công khai danh tính trên tổng số 63 chủ nhân sản phẩm Mega 6/45.

Theo quy định, anh Hiểu có nghĩa vụ nộp thuế thu nhập cá nhân hơn 2,2 tỉ đồng và được khấu trừ ngay khi nhận thưởng. Khoản thuế này được nộp vào ngân sách TP.HCM theo quy định.

Đề xuất cấm sếp công ty bình luận về giá cổ phiếu

Đề xuất cấm sếp công ty bình luận về giá cổ phiếu

(PLO)-  Muốn thị trường chứng khoán phát triển minh bạch, cần tách biệt hoạt động phân tích – nghiên cứu với hoạt động tư vấn – tự doanh của các công ty chứng khoán, hoặc phải cấm lãnh đạo doanh nghiệp tiết lộ về xu hướng "bơm thổi" giá cổ phiếu.
Hậu COVID-19, sức khỏe trở thành ưu tiên hàng đầu

Hậu COVID-19, sức khỏe trở thành ưu tiên hàng đầu

(PLO)- Theo khảo sát người tiêu dùng Việt Nam của Deloitte năm 2021, dưới tác động của đại dịch COVID-19, người tiêu dùng đã có sự thay đổi lớn – trong danh mục chi tiêu chú trọng vào các sản phẩm chăm sóc sức khỏe.