Nhiều cơ quan, đơn vị thăm, chúc mừng báo Pháp Luật TP.HCM nhân ngày 21-6

(PLO)- Ông Huỳnh Văn Hạnh, Giám đốc Sở Tư pháp TP.HCM, đến thăm và chúc mừng báo Pháp Luật TP.HCM nhân dịp 99 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam.

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Sáng 18-6, Giám đốc Sở Tư pháp TP. HCM Huỳnh Văn Hạnh đến thăm và chúc mừng báo Pháp Luật TP.HCM nhân dịp kỷ niệm 99 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21-6-1925 - 21-6-2024).

Ông Hạnh đánh giá là báo Pháp Luật TP.HCM có vai trò quan trọng trong việc tư vấn, hiến kế cho các cơ quan nhà nước, cũng như tháo gỡ khó khăn cho người dân và doanh nghiệp.

Trong suốt thời gian qua, báo Pháp Luật TP.HCM đã có nhiều loạt bài ý nghĩa, nâng cao tiếng nói của những người yếu thế, từ đó góp phần xây dựng kinh tế - xã hội.

Đáp lời, ông Mai Ngọc Phước - Tổng Biên Tập báo Pháp Luật TP.HCM - cho biết trong thời gian qua báo đã có những cải tiến để nâng cao chất lượng cả sản phẩm báo in và báo điện tử.

Ông Phước cảm ơn Sở Tư pháp TP. HCM đã quan tâm đến báo cũng như đến thăm và chúc mừng báo nhân ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam.

Giám đốc Sở Tư pháp TP. HCM thăm, chúc mừng báo Pháp Luật TP.HCM nhân ngày 21-6
Giám đốc Sở Tư pháp TP. HCM Huỳnh Văn Hạnh (trái) và Tổng Biên Tập báo Pháp Luật TP.HCM Mai Ngọc Phước. Ảnh: THUẬN VĂN
bao-phap-luat-TP.HCM-3.jpg
Giám đốc Sở Tư pháp TP. HCM Huỳnh Văn Hạnh thăm, chúc mừng báo Pháp Luật TP.HCM nhân ngày 21-6. Ảnh: THUẬN VĂN
bao-phap-luat-TP.HCM-2.jpg
Giám đốc Sở Tư pháp TP. HCM Huỳnh Văn Hạnh chụp ảnh lưu niệm với Pháp Luật TP.HCM. Ảnh: THUẬN VĂN

+ Cùng ngày, đại diện Ban Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường TP. HCM cũng đến chúc mừng báo Pháp Luật TP.HCM.

Chia sẻ tại cuộc gặp với Ban Biên Tập báo Pháp Luật TP.HCM, bà Nguyễn Thanh Mỹ - Phó Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường TP. HCM đề cao vai trò của việc tương tác giữa các cơ quan nhà nước và các cơ quan báo chí.

sơ-TN&MT TP.HCM2.jpg
Ông Nguyễn Thái Bình - Phó Tổng Biên tập báo Pháp Luật TP.HCM (trái) và bà Nguyễn Thanh Mỹ - Phó Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường TP. HCM. Ảnh: THUẬN VĂN

Bà Mỹ hy vọng trong thời gian tới sẽ có sự hợp tác chặt chẽ hơn giữa Sở Tài nguyên và Môi trường TP.HCM với báo Pháp Luật TP.HCM để cung cấp thông tin trong lĩnh vực tài nguyên - môi trường đến người dân.

Ông Nguyễn Thái Bình - Phó Tổng Biên tập báo Pháp Luật TP.HCM cảm ơn Ban Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường TP.HCM đến thăm và chúc mừng báo nhân ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam.

Ông cũng nhấn mạnh ý nghĩa của tính tương tác giữa báo chí với các cơ quan nhà nước để tránh thông tin một chiều...

+ Trước đó, cũng trong ngày 18-6, Công ty Cổ phần Dịch vụ Hàng không Tân Sơn Nhất (SASCO) đã đến chúc mừng báo Pháp Luật TP.HCM nhân ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam.

saco.jpg
Đại diện Công ty Cổ phần Dịch vụ Hàng không Tân Sơn Nhất (SASCO) đến chúc mừng báo Pháp Luật TP.HCM nhân ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam. Ảnh: THUẬN VĂN

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm