Nỗi niềm bắn súng Việt Nam

Bước vào thi đấu nội dung 50 m súng ngắn chậm nam, các xạ thủ Việt Nam tỏ ra khá tự tin. Ngoài Hoàng Xuân Vinh, Trần Quốc Cường đã quá quen thuộc và đầy kinh nghiệm trận mạc, Nguyễn Hoàng Phương là cái tên mới toanh. Áp lực của đội tuyển bắn súng Việt Nam khi lần đầu tiên HLV Nguyễn Thị Nhung dám mạnh dạn đưa xạ thủ Nguyễn Hoàng Phương vào đội hình. Thế nhưng, Hoàng Phương đã thi đấu khá ấn tượng, đạt 543 điểm, chỉ thua đàn anh Nguyễn Quốc Cường 2 điểm. Hoàng Xuân Vinh đạt 561 điểm.

Nỗi niềm bắn súng Việt Nam ảnh 1

Xuân Vinh thi đấu không thành công ở nội dung cá nhân 50m súng ngắn bắn chậm nam. Ảnh: Thanh Hà

Ở nội dung này, Singapore và Malaysia là hai đối thủ rất mạnh. Như Singapore nhập tịch xạ thủ gốc Trung Quốc là Gai Bin.  Với tổng điểm 1649, Việt Nam vượt qua Singapore (1637 điểm), Malaysia (1618 điểm) giành HCV. Cả 3 xạ thủ của Việt Nam chuẩn bị bước vào vòng chung kết với 5 xạ thủ khác là: Naung Yetun (Myanamar), Gaibin), Lip Meing (Singapore), Chew Eddy, Guạnie Jonathan (Malaysia).

Ngay trong giờ giải lao, BHL đã làm công tác tư tưởng khá lâu với 3 xạ thủ trước khi bước vào VCK. Ai cũng tin tưởng Việt Nam không quá khó để giành HCV. Thế nhưng, thật bất ngờ khi cả 3 xạ thủ Việt Nam đều không thể giành lấy vinh quang, riêng Hoàng Xuân Vinh xếp đến vị trí thứ 4.  

Theo Ngọc Hòa (TT&VH Online)

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

bài test

bài testLongform

(PLO)- Trải qua 124 ngày giãn cách xã hội với nhiều lần thay đổi cấp độ, biện pháp chống dịch, TP.HCM đã đạt được những kết quả tích cực, từng bước bước vào giai đoạn bình thường mới và dần thích nghi với việc sống chung cùng COVID-19.
[Infographic] Top 10 xe ô tô bán chạy tháng 6/2020 - Test bài

[Infographic] Top 10 xe ô tô bán chạy tháng 6/2020 - Test bàiInfographic

(PLO)- Mùa dịch vẫn chưa đi qua hẳn nhưng doanh số bán xe ô tô có hướng tăng trở lại đối với một số dòng xe. Vẫn là những chiếc xe phân khúc giá tiền dễ tiếp cận nằm đầu top, đối với tháng 6 vừa qua thì doanh số đầu bảng thuộc về Honda City, vượt doanh số của Vios hơn 300 chiếc xe.
Tôi ghét những cánh tay giơ lên

Tôi ghét những cánh tay giơ lên

Ngày nay chuyện bốn phương tám hướng gì cũng loan truyền chóng mặt. Ngoài một rừng cơ quan báo chí chuyên nghiệp thì giới đưa tin dạo còn nhiều gấp vạn lần.
Vinh danh kỳ 29: Bảng vàng về với Đắk Lắk

Vinh danh kỳ 29: Bảng vàng về với Đắk Lắk

(PL)- Số lượng bạn đọc ở Đắk Lắk đã từng được trúng giải À Ra Thế khá nhiều, tuy nhiên đây là lần đầu tiên bảng vàng xướng tên một bạn đọc ở địa phương này, đồng thời Bình Phước vẫn luôn giữ “áp đảo” các vị trí còn lại.
Dù vé số trúng thưởng cũng chỉ phạt hành chính

Dù vé số trúng thưởng cũng chỉ phạt hành chính

(PL)- Nếu tình huống chỉ dừng lại ở số tiền 300.000 đồng, chắc hầu hết bạn đọc đều có đáp án cho tình huống này. Nhưng cùng với hai tờ vé số trúng thưởng được 6 triệu đồng, nhiều bạn đọc đã “vội vã” kết luận A phải bị xử lý hình sự.