Nữ CSGT xử lý vi phạm giao thông ở TP.HCM

Việc này nhằm xây dựng hình ảnh đẹp, thân thiện của lực lượng CSGT” - ngày 31-8, lãnh đạo PC67 cho biết.

Đặc biệt, từ ngày 1-9 đến cuối năm 2014, PC67 sẽ tập trung kiểm tra, xử phạt giao thông tại khu vực cửa ngõ phía tây thành phố, đoạn qua các quận Bình Tân và huyện Bình Chánh. Đội CSGT Phú Lâm, Đội CSGT An Lạc và Trạm CSGT Tân Túc sẽ khảo sát chi tiết các giao lộ không có chốt đèn, việc tổ chức giao thông có gì bất ổn... phối hợp với các lực lượng ngoài ngành kiểm tra, xử phạt về các hành vi chở quá khổ, quá tải, dừng không đúng nơi quy định. Ngoài ra, CSGT sẽ phối hợp với cơ quan đăng kiểm xử phạt các xe vi phạm kiểm định; phối hợp với cảnh sát cơ động, cảnh sát hình sự tập trung xử lý vi phạm tốc độ, uống rượu bia trước khi điều khiển xe.

PC67 cũng cho biết đã lên kế hoạch xử lý các thanh niên tụ tập, chạy xe gây rối và từ sau 23 giờ sẽ kiểm tra hành chính, kiểm tra bên trong cốp xe hoặc những điểm có thể cất giấu hung khí nhằm phòng ngừa cướp giật.      

M.PHONG

5 cách giúp cải thiện chức năng tuyến giáp

5 cách giúp cải thiện chức năng tuyến giáp

(PLO)- Theo một chế độ ăn uống lành mạnh, giàu chất dinh dưỡng có thể giúp những người bị suy giáp cải thiện chức năng tuyến giáp, ngăn ngừa sự thiếu hụt chất dinh dưỡng và cải thiện các triệu chứng suy giáp.