Ông Trương Quang Nghĩa sắp 'ra mắt' cử tri Đà Nẵng

Theo đó, ĐBQH Trương Quang Nghĩa (Bí thư Thành ủy Đà Nẵng) sẽ lần đầu tiên ra mắt cử tri TP Đà Nẵng vào ngày 12-12 tại Trung tâm hành chính quận Sơn Trà với vai trò là ĐBQH TP.

Cụ thể: Đoàn ĐBQH TP Đà Nẵng sẽ có hai ngày (12 và 13-12) để tiếp xúc cử tri TP tại các quận Sơn Trà, Liên Chiểu, Cẩm Lệ, Ngũ Hành Sơn, Hải Châu, Thanh Khê và Hòa Vang.

Ông Trương Quang Nghĩa sắp 'ra mắt' cử tri Đà Nẵng ảnh 1

Ngày 12-12 tới đây, ông Trương Quang Nghĩa sẽ ra mắt cử tri Đà Nẵng với vai trò là ĐBQH TP Đà Nẵng. Ảnh: TẤN VIỆT

Trong năm nay, Đoàn ĐBQH TP Đà Nẵng có một số biến động, thay đổi về số lượng ĐB khi ông Nghĩa được phân công về làm Bí thư Thành ủy Đà Nẵng thay thế ông Nguyễn Xuân Anh.

Sau khi về làm Bí thư Thành ủy Đà Nẵng, ông Nghĩa từ Đoàn ĐBQH tỉnh Sơn La cũng được chuyển về sinh hoạt tại đoàn ĐBQH TP Đà Nẵng. Như vậy, từ sáu ĐB, nay Đoàn ĐBQH TP Đà Nẵng có bảy ĐB.

Theo một nguồn tin có thẩm quyền, trong lần tiếp xúc cử tri vào ngày 12 và 13-12 tới đây, ông Đinh Thế Huynh sẽ tiếp tục vắng mặt.

Trước đó, ngày 30-7, ông Nguyễn Văn Nên, Bí thư Trung ương Đảng, Chánh Văn phòng Trung ương, thừa lệnh của Bộ Chính trị, đã ký Văn bản số 37-TB/TW thông báo ý kiến của Bộ Chính trị về phân công cán bộ tham gia Thường trực Ban Bí thư. 

Thông báo nêu rõ tại phiên họp ngày 28-7-2017, sau khi xem xét đề nghị của Ban Tổ chức Trung ương về việc phân công Ủy viên Bộ Chính trị tham gia Thường trực Ban Bí thư, Bộ Chính trị đã quyết định trong thời gian ông Đinh Thế Huynh (Thường trực Ban bí thư) điều trị bệnh thì phân công ông Trần Quốc Vượng, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Trung ương, tham gia Thường trực Ban Bí thư.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
TP Phú Quốc có tân trưởng Công an

TP Phú Quốc có tân trưởng Công an

(PLO)- Thượng tá Mai Phương Nam, Trưởng Công an huyện Hòn Đất, được điều động, bổ nhiệm giữ chức Trưởng Công an TP Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang.