Phần mềm chuyên dụng dạy tiếng Anh cho trẻ

Đây là phần mềm đã được triển khai trên diện rộng tại 47 bang của Mỹ dành cho trẻ em không sử dụng Anh ngữ như tiếng mẹ đẻ.

Imagine Learning English sẽ được đưa vào chương trình Anh ngữ thiếu nhi Smartkids và Superkids. Ưu điểm vượt trội của phần mềm này là xây dựng lộ trình học tập riêng cho từng bé trên iPad với sự giám sát và hướng dẫn của giáo viên. Phần mềm sẽ tự điều chỉnh câu hỏi, bài tập, hoạt động vui học theo trình độ và sự tiến bộ của từng bé trong suốt quá trình học... Để chuẩn bị cho việc giảng dạy, VUS đã đầu tư phòng học chuyên dụng có trang bị iPad và bảng tương tác, huấn luyện chuyên sâu cho đội ngũ giáo viên.

MINH TÚ

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

(PLO)- Theo Thông tư 02/2023 của Bộ GTVT có hiệu lực từ 0g ngày 22-3, chu kỳ kiểm định xe ô tô chở người các loại đến 9 chỗ không kinh doanh vận tải (xe cá nhân, xe gia đình) có chu kỳ đầu tiên tăng từ 30 tháng lên 36 tháng như bảng dưới đây.
Dai-ichi Life Việt Nam trao giải cho khách hàng trúng thưởng của năm 2022

Dai-ichi Life Việt Nam trao giải cho khách hàng trúng thưởng của năm 2022

(PLO)- Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Dai-ichi Việt Nam (Dai-ichi Life Việt Nam) vừa tổ chức lễ trao giải cho các khách hàng may mắn trúng thưởng của 2 chương trình khuyến mại lớn trong năm 2022, đó là: “Đón Tết sum vầy, ngập tràn quà tặng” và “Mừng tuổi 15, rước xế về nhà” .
Tư vấn, dich vụ pháp lý và tranh tụng tại tòa án

Tư vấn, dich vụ pháp lý và tranh tụng tại tòa án

(PLO)- Công ty Luật Đa Kao (Công ty Đa Kao) đã có hơn 15 năm kinh nghiệm tư vấn luật, thực hiện các dịch vụ pháp lý khác theo yêu cầu của khách hàng, cử luật sư tham gia các phiên Tòa sơ thẩm, Phúc thẩm, thi hành án.