(PLO)- Trung tâm Quản lý giao thông công cộng TP.HCM cho biết dự kiến ngày 8-3 sẽ khai trương tuyến xe buýt điện thân thiện với môi trường, giúp phát triển giao thông xanh.
(PLO)- Hiện nay công nghệ máy tính ngày một tân tiến hơn, cấu hình mạnh hơn. Nhưng đã ai nhìn về quá khứ và tìm hiểu xem máy tính qua từng giai đoạn như thế nào chưa. Hãy cùng xem bài sau nhé.
(PLO)- Bộ Xây dựng cho biết đang nghiên cứu cơ chế phát triển nhà ở thương mại giá thấp, lồng ghép vào việc sửa đổi, bổ sung Luật Nhà ở trong thời gian tới. Nếu được Quốc hội thông qua, việc này sẽ tạo cơ chế cho phát triển loại hình nhà ở này.
(PLO)- Bà Rịa- Vũng Tàu là một trong ít các tỉnh, thành phố tự cân đối ngân sách địa phương từ năm 1996 đến nay và từ năm 2022 tỉ trọng đóng góp cho ngân sách Trung ương của tỉnh tăng từ 36% lên 44%.
(PLO)- Chuyên gia nhận định với quỹ đất nông nghiệp chiếm đến 58,1% diện tích đất tự nhiên, huyện Bình Chánh đang “ôm” hũ vàng khổng lồ trước khi lên TP.
(PLO)- Không chỉ bản lĩnh đưa công ty thoát khỏi khủng hoảng, tạo việc làm ổn định cho đội ngũ nhân viên, nhiều doanh nhân còn chung tay cùng cộng đồng chống dịch.
(PLO)- Nhiều ý kiến cho rằng việc từng bước mở cửa và sống chung với dịch COVID-19 an toàn là cách để đưa nền kinh tế trở lại hoạt động một cách bình thường.
(PLO)- Chuyên gia góp ý việc quy hoạch ven sông Sài Gòn vừa phải gắn với văn hóa, đặc thù TP.HCM, vừa phải tạo điểm nhấn về du lịch, giao thông để thu hút kinh tế, dịch vụ.
(PLO)- Chủ tịch Hội đồng thành viên Tổng công ty Điện lực TP.HCM cho biết đơn vị sẽ tập trung mọi nguồn lực để chung sức xây dựng, thay đổi diện mạo TP Thủ Đức.
(PLO)- Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng ghi nhận những thành tích đáng tự hào của ngành ngân hàng trong 70 năm qua và giao năm nhiệm vụ cho ngành này trong thời gian tới.
(PLO)- Mở rộng TP Huế sẽ tạo động lực để tỉnh phát triển trong thời gian tới và cùng hướng tới mục tiêu đưa Thừa Thiên-Huế lên TP trực thuộc trung ương theo nghị quyết của Bộ Chính trị.
(PLO)- “Chúng
tôi vẫn đầu tư và đang phát triển tốt tại thị trường Việt Nam. Một
lần nữa chúng tôi khẳng định không có chuyện rút khỏi thị trường Việt Nam.”
(PLO)- Bốn khu đô thị mới được Sở QH-KT TP đề xuất gồm cảng Hiệp Phước, khu đô thị Tây Bắc, khu đô thị Bình Quới - Thanh Đa, khu đô thị du lịch biển Cần Giờ.
(PLO)- Tại Lễ kỷ niệm 65 năm thành lập Liên đoàn Xiếc Việt Nam, Thứ trưởng Tạ Quang Đông đánh giá, truyền thống của Liên đoàn là một truyền thống đáng tự hào và xúc động.
(PLO)- Tối qua (22-5), trận chung kết bóng đá nam SEA Games 31 đã diễn ra tại SVĐ Mỹ Đình. Cuộc chạm trán đầy duyên nợ giữa đội tuyển U23 Việt Nam và U23 Thái Lan đã đem đến những phút giây nghẹt thở cho người hâm mộ. Không phụ lòng những người yêu bóng đá, các cầu thủ của chúng ta đã đem về chiếc HCV cho đội tuyển Việt Nam sau 19 năm chờ đợi trên sân nhà.
(PLO)- Nóng hôm nay ngày 23-5: Hôm nay, Quốc hội khóa XV khai mạc kỳ họp thứ 3; Đêm nay, Bế mạc SEA Games 31; Nữ giáo viên bị nhóm youtuber liên quan bà Phương Hằng đánh có thương tật 20%; Con đường bảo vệ ngôi vương của đội tuyển Việt Nam...