Phó thủ tướng tặng quà tết cho hộ nghèo, gia đình chính sách

Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng khẳng định: Quan tâm đến người nghèo, gia đình chính sách, những đối tượng dễ bị tổn thương trong xã hội, thực hiện chính sách nhân đạo, đảm bảo quyền lợi, chăm lo cho công nhân, người lao động là chủ trương lớn của Đảng, Nhà nước. Vấn đề này có sự chung tay góp sức của nhiều tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp và các tầng lớp nhân dân.

Phó thủ tướng tặng quà tết cho hộ nghèo, gia đình chính sách ảnh 1

Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng thăm hỏi và tặng quà cho các hộ nghèo ở tỉnh Tuyên Quang. Ảnh: chinhphu.vn

Phó Thủ tướng tin tưởng không khí đầm ấm, vui vẻ ngày tết sẽ lan tỏa tới các gia đình hộ nghèo, nạn nhân chất độc da cam, công nhân, người lao động tỉnh Tuyên Quang.

Thay mặt Chính phủ, Phó Thủ tướng gửi lời chúc mừng năm mới, lời thăm hỏi ân cần đến nhân dân các dân tộc tỉnh Tuyên Quang và trao 100 phần quà cho các hộ gia đình chính sách, nạn nhân chất độc da cam. Đồng thời, Phó Thủ tướng trao 200 phần quà cho các hộ gia đình nghèo; 50 phần quà cho đoàn viên, công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn.

 Giám đốc CDC Quảng Ngãi bị kỷ luật

Giám đốc CDC Quảng Ngãi bị kỷ luật

(PLO)- Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Quảng Ngãi thi hành kỷ luật đối với Ban Thường vụ Đảng ủy Sở Y tế nhiệm kỳ 2015-2020 và ông Hồ Minh Nên, Giám đốc Trung tâm kiểm soát bệnh tật tỉnh này, bằng hình thức khiển trách.
 Di dời dân khẩn cấp ở vùng lũ quét Kỳ Sơn

Di dời dân khẩn cấp ở vùng lũ quét Kỳ Sơn

(PLO)-  Đoàn công tác Ban chỉ đạo Quốc gia về phòng chống thiên tai đã đến vùng lũ huyện Kỳ Sơn kiểm tra và yêu cầu di dời khẩn cấp người dân đang sống xung quanh khu vực này.