Phó Thủ tướng Trần Hồng Hà thăm và chúc tết tại Đồng Nai

(PLO)- Phó Thủ tướng Chính phủ Trần Hồng Hà dẫn đầu Đoàn công tác đã đến thăm và chúc tết Tết Nguyên đán Quý Mão 2023 tại tỉnh Đồng Nai. 
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Chiều 12-1, Phó Thủ tướng Chính phủ Trần Hồng Hà dẫn đầu đoàn công tác đã đến thăm và chúc tết gia đình chính sách, người có công, hộ gia đình nghèo, công nhân và người lao động có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023 tại tỉnh Đồng Nai

Tham dự cùng đoàn có ông Nguyễn Đình Khang, Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, ông Cao Tiến Dũng Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai.

Theo báo cáo, dịp tết Nguyên đán Quý Mão 2023, tỉnh Đồng Nai hỗ trợ cho 16 nhóm đối tượng với số tiền từ 240 ngàn đồng đến 15 triệu đồng, dự kiến kinh phí hỗ trợ hơn 289 tỉ đồng, được trích từ nguồn ngân sách.

Phó thủ tướng Chính phủ Trần Hồng Hà trao quà Tết cho hộ nghèo, có hoàn cảnh khó khăn. Ảnh: VŨ HỘI.

Phó thủ tướng Chính phủ Trần Hồng Hà trao quà Tết cho hộ nghèo, có hoàn cảnh khó khăn. Ảnh: VŨ HỘI.

UBND tỉnh cũng hỗ trợ 60.000 phần quà với tổng số tiền 30 tỉ đồng cho người lao động có hoàn cảnh khó khăn. Ủy ban MTTQ Việt Nam các cấp trong tỉnh đã phối hợp các tổ chức vận động trao tặng trên 51.000 phần quà Tết cho người nghèo với số tiền gần 24 tỉ đồng, xây dựng và sửa chữa 8 căn nhà tình thương.

Liên đoàn Lao động tỉnh tổ chức các hoạt động chăm lo Tết cho trên 850.000 đoàn viên, người lao động với số tiền 250 tỉ đồng.

Tại buổi làm việc, Phó Thủ tướng Trần Hồng Hà yêu cầu UBND tỉnh Đồng Nai, sở ngành địa phương tập trung thực hiện tốt các chế độ cho người có công, gia đình chính sách, kịp thời hỗ trợ người dân có hoàn cảnh khó khăn để tất cả đều có tết, đặc biệt là công nhân, người lao động.

Phó thủ tướng bày tỏ vui mừng khi được gặp gỡ người dân tỉnh Đồng Nai dịp Tết đến Xuân về. Thay mặt lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Phó thủ tướng Trần Hồng Hà chúc người dân Đồng Nai đón Tết Nguyên đán Quý Mão 2023 vui tươi, lành mạnh, an toàn.

Dịp này, Phó thủ tướng cũng trao tặng 50 phần quà cho các gia đình chính sách, người có công, hộ nghèo, công nhân và người lao động có hoàn cảnh khó khăn tại Đồng Nai.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

Container lật ngang trên đèo Mimosa

Container lật ngang trên đèo Mimosa

(PLO)- Xe container đang đổ đèo Mimosa thì mất lái, lật ngang, dầu nhớt chảy ra đường trơn trượt. CSGT phân luồng cho ô tô lên xuống Đà Lạt đi qua đèo Prenn