

(PLO)- Đội tuyển U-22 Thái Lan đã chính thức nhận lời mời tham dự giải giao hữu quốc tế Piala Doha 2025, một trong những giải đấu được đánh giá cao tại châu Á, sẽ diễn ra vào tháng 3 tại Qatar, khởi động cho mục tiêu vàng SEA Games 25.
(PLO)- Các quốc gia Vùng Vịnh sẽ là cánh cửa để chính quyền mới ở Syria tìm kiếm sự công nhận quốc tế, ngược lại, một Syria ổn định cũng giảm bớt lo lắng cho các nước vùng Vịnh.
(PLO)- Cuộc đối đầu giữa tuyển Việt Nam và Thái Lan được ví như El Clasico Đông Nam Á bởi nó có lịch sử vô cùng thú vị.
(PLO)- Tỉ phú Qatar Sheikh Jassim đang theo dõi sát sao tình hình của Manchester United mặc dù từng bị hắt hủi, giữa lúc các vấn đề của Sir Jim Ratcliffe leo thang.
(PLO)- Một số nguồn tin nói rằng ứng viên đặc phái viên Mỹ tại Trung Đông mà ông Trump đề cử đã gặp thủ tướng Qatar và Israel, nhằm tái khởi động đàm phán ngừng bắn Israel-Hamas.
(PLO)- Chân sút người Bồ Đào Nha thu hút 37.000 người hâm mộ ở mọi lứa tuổi, quốc tịch và lòng trung thành bóng đá đến sân vận động Al Bayt khi Al Nassr đánh bại Al Gharafa 3-1 tại đấu trường AFC Champions League, với cú đúp của siêu sao Ronaldo.
(PLO)- Qatar tạm dừng các nỗ lực trung gian hoà giải và chỉ trở lại tham gia các cuộc đàm phán khi cả Israel và Hamas thể hiện thiện chí và nghiêm túc tìm kiếm hoà bình cho Dải Gaza.
(PLO)- Tập đoàn JTA đang hợp tác cùng Tập đoàn T&T để nghiên cứu hợp tác đầu tư, trong đó có thỏa thuận hợp tác nghiên cứu đầu tư vào dự án khu liên hợp thể thao Đông Anh, Hà Nội
(PLO)- Qatar là chặng dừng chân cuối cùng trong chuyến công tác 3 nước Trung Đông của Thủ tướng Phạm Minh Chính và Phu nhân cùng Đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam.
(PLO)- Chuyến bay của hãng hàng không Qatar Airways từ Doha (Qatar) đến Dublin (Ireland) gặp nhiễu động mạnh, khiến 12 người bị thương.
(PLO)- Oman là quốc gia hiếm hoi trong thế giới Ả Rập có thể đóng vai trò điều tiết các căng thẳng hiện nay ở Trung Đông.
(PLO)- Đội tuyển U-23 Indonesia từng bị thiệt hại vì công nghệ video hỗ trợ trọng tài (VAR) nhưng cũng hưởng lợi rất nhiều từ trận thắng lịch sử Hàn Quốc tại vòng chung kết U-23 châu Á đang tổ chức tại Qatar.
(PLO)- Thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn vào tứ kết giải U-23 châu Á sẽ gặp Iraq khiến người yêu bóng đá nhớ lại hành trình kỳ diệu của U-23 Việt Nam cách đây 6 năm ở Thường Châu với ba lần hủy vé.
(PLO)- Lịch thi đấu tứ kết U-23 châu Á, đương kim vô địch Saudi Arabia sẽ đối đầu với đội vô địch năm 2018 là Uzbekistan, trong khi đó U-23 Việt Nam gặp Iraq.
(PLO)- Truyền thông Malaysia đã lên tiếng phân tích về thất bại 0-2 của đội nhà trước U-23 Việt Nam và bị loại khỏi giải U-23 châu Á ngay từ vòng bảng.
(PLO)- Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Recep Tayyip Erdogan tiếp lãnh đạo chính trị Hamas; Thực hư chuyện đại diện cấp cao Hamas muốn rời Qatar.
(PLO)- Thủ tướng Qatar cho biết nước này đang xem xét lại vai trò trung gian hòa giải tiến trình đàm phán ngừng bắn ở Gaza.
(PLO)- Tiền vệ Nguyễn Quang Hải đã tỏa sáng lung linh ở vòng chung kết U-23 châu Á 2018 góp công lớn giúp đội tuyển U-23 Việt Nam giành ngôi á quân, nhưng lần này sẽ rất khó cho thầy trò Hoàng Anh Tuấn.
(PLO)- HLV Hoàng Anh Tuấn thận trọng về khả năng tiến sâu của U-23 Việt Nam ở giải U-23 châu Á sắp sửa khai mạc tại Qatar nhưng thực tế việc đi qua bảng D là nằm trong khả năng.
(PLO)- HLV Hoàng Anh Tuấn đã tung ra mỗi hiệp một đội hình khác nhau trong trận giao hữu với Jordan để giúp U-23 Việt Nam tích lũy thêm kinh nghiệm cho vòng chung kết U-23 châu Á sắp sửa khai mạc tại Qatar.